LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)

“Cứ mỗi độ thu sang

Hoa cúc lại nở vàng

Ngoài vườn hoa thơm ngát

Ong bướm bay rộn ràng

Em cắp sách tới trường

Nắng tươi rải trên đường

Trời xanh cao gió mát

Đẹp thay lúc thu sang”

Trong tiết thu với trời cao trong xanh và nắng trải vàng ươm như rót mật, thầy và trò trường Liên cấp Maple Leaf Academy đã hân hoan và long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tới tham dự sự kiện có sự góp mặt chung vui của Đại diện HĐND – UBND phường Hoàng Văn Thụ, các Quý Phụ huynh học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Với tấm lòng yêu mến và tri ân các thầy cô, các vị khách quý và các Quý Phụ huynh đã dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất cũng như những bó hoa tươi thắm nhất gửi đến những thầy cô đang công tác dưới mái trường Xanh.

Các em học sinh cũng đã dành rất nhiều tâm tư, tình cảm vào lời ca, tiếng hát, điệu múa như những món quà tinh thần vô giá dành tặng các thầy cô của mình.

Nhân dịp đặc biệt này, Nhà trường cũng đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải vinh danh các cuộc thi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam:

Thật tuyệt vời và trùng hợp, giải Nhất cuộc thi sáng tác ‘Người thầy trong trái tim con” khối Trung học và khối Tiểu học đã thuộc về 2 anh em bạn Nguyễn Hữu Nhật Minh lớp 6A và bạn Nguyễn Hữu Nhật Nam lớp 2A

Lần lượt các giải thể thao bao gồm giải cầu lông đơn nữ, giải cầu lông đôi nam nữ, giải điền kinh… đều đã được xướng tên và vinh danh

Nhà trường vô cùng hạnh phúc và trân trọng tình cảm của các vị khách quý, các vị phụ huynh cùng các em học sinh. Buổi lễ giản dị, ấm cúng nhưng cũng rất trang trọng, đã mang tới niềm vui và niềm hạnh phúc cho các thầy cô và những người làm việc dưới mái trường này. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, luôn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người vinh quang!

Trân quý và cảm ơn vô cùng!