ĐIỂM HẸN CỦA NHỮNG BÔNG HOA MẶT TRỜI

Ngày hôm nay, tại trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội, hàng trăm bông hoa mặt trời – những thầy cô giáo, cán bộ nhân viên của toàn hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh đã cùng tụ hội chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Kể làm sao xiết những yêu thương và hạnh phúc ngày trùng phùng. Tất cả 14 cơ sở và điểm trường trên toàn hệ thống đã có dịp cùng nhau hội ngộ, gặp gỡ, trao nhau những tình cảm thân thương, trao nhau những lời động viên, cùng khích lệ nhau trên hành trình gieo mầm xanh và nuôi dưỡng giáo dục các thế hệ học trò.
Cũng trong buổi lễ long trọng này, Ban tổ chức “Bước nhảy tự hào” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trân trọng trao tặng giải đặc biệt cho điểm trường MLA13 – Lá Phong Xanh Bắc Giang.
Ngày hôm nay đúng nghĩa là ngày hội lớn của tất cả các thầy các cô và những người đang công tác trong hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh. Buổi lễ là lời tri ân tới đóng góp của các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên trong sự nghiệp trồng người. Kính chúc các thầy cô sức khỏe, vững tay chèo đưa lớp lớp học sinh tiến bước con đường tri thức.
Dưới đây là 1 vài hình ảnh về buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này: