MLA COMEBACK SCHOOL SPEED UP – TƯNG BỪNG KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI

Ngày 5/9 tất cả các cơ sở trên toàn hệ thống Lá Phong Xanh tưng bừng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG năm học mới 2022-2023. Với chủ đề SPEED UP – TĂNG TỐC – CHUYỂN MÌNH – BỨT PHÁ, Lễ khai giảng năm học mới đã đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ  của tập thể thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh trên toàn hệ thống.

Không gian xanh mát ngày khai trường

 

Ngay từ sáng sớm, tất cả các điểm trường Lá Phong Xanh đã tưng bừng với cờ, hoa và âm nhạc rộn rã cho một ngày mới tràn đầy năng lượng. Không gian trường học khoác lên mình màu xanh tươi mới với con đường năm học, cùng những biểu tượng đầy ý nghĩa dành cho các bé. 

Các bạn nhỏ trong màu áo xanh đầy sức sống, rộn ràng bước vào trường trong niềm hân hoan, háo hức , cùng nhau check in với các góc học tập đầy màu sắc. Tất cả đều sẵn sàng cho ngày trọng đại đánh dấu một chặng đường mới.

 

Lễ khai giảng đầy cảm xúc

 

Dù là các em bé còn nhỏ thật nhỏ hay những anh chị lớn sắp vào lớp 1, các bạn nhỏ cũng thật trang nghiêm dưới lá cờ tổ quốc, cùng hòa vào âm hưởng hào dùng của Quốc Ca Việt Nam. Cùng lắng nghe những chia sẻ, động viên từ các thầy cô giáo trước một năm học mới bùng nổ đầy thử thách.

 

Không chỉ là nhân vật chính cho cả năm học mới, các bạn nhỏ đã khuấy động lễ khai giảng bằng những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Các em bé say sưa hòa nhịp với vũ điệu Baby shark đầy tươi mới. Các anh chị lớn thì lại tưng bừng với điệu Zumba đầy sôi động. 

Một năm học mới bắt đầu

Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới với hứng khởi mới, trải nghiệm mới, kết quả mới đang đến. Những lời chúc mừng của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các cán bộ nhân viên nhà trường như một nguồn sức mạnh tiếp bước các bạn nhỏ trên hành trình đầy thử thách sắp tới.

 

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con.