MLA TỰ HÀO ĐÓN 2 HUY CHƯƠNG ĐỒNG CUỘC THI TOÁN HỌC QUỐC TẾ ITMC 2023️️

Xin chúc mừng bạn Đoàn Tùng Lâm – Học sinh lớp 4A và bạn Hoàng Nam Sơn – Học sinh lớp 2A trường Liên cấp Maple Leaf Academy đã xuất sắc đoạt Huy chương đồng vòng thi Quốc gia cuộc thi tìm kiếm tài năng toán học quốc tế ITMC 2023 diễn ra tại Hà Nội ngày 18/12/2022 vừa qua.

 

“Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC” là một sân chơi Toán học Quốc tế uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động thường niên dành cho các em học sinh có đam mê và yêu thích môn Toán trong khu vực. Cuộc thi năm nay thu hút tới hơn 8000 học sinh khắp cả nước tham dự và hai bạn Tùng Lâm và Nam Sơn của Trường Liên cấp Maple Leaf Academy đã rất nỗ lực và bản lĩnh để vượt lên hàng nghìn thí sinh tham gia để giành được những giải thưởng cao. 

Tham dự cuộc thi, các con không chỉ học thêm được nhiều kiến thức mới thú vị, mà còn mở rộng tầm mắt và Thế giới quan khi tham dự 1 cuộc thi tầm cỡ Quốc tế. Đặc biệt, việc tham dự một cuộc thi quốc tế phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh giúp các #Milee phát triển được đa dạng các kỹ năng liên quan đến ngoại ngữ này và là nền tảng để các con tiến bước ra thế giới, học tập tại các bậc học cao hơn, cũng như trở thành những công dân toàn cầu.