TẦM QUAN TRỌNG CỦA BỮA SÁNG ĐỐI VỚI TRẺ MẦM NON

Bữa ăn sáng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường hoạt động thể chất, tinh thần cũng như tăng khả năng học hỏi của các bạn nhỏ. Chính vì vậy ở Lá Phong Xanh, bữa sáng luôn được chuẩn bị đủ đầy, tươm tất để các con có một ngày mới thật tích cực và hào hứng.

Bữa sáng từ nguồn thực phẩm tươi ngon tại Lá Phong Xanh:

Bữa ăn sáng lành mạnh là một bữa ăn giàu carbohydrate phức hợp (đường đa) có trong các loại ngũ cốc: gạo, mì, ngô, khoai củ…, cung cấp đủ protein, vitamin và khoáng chất, có nghĩa là vẫn phải đủ 4 nhóm thực phẩm: chất bột đường, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất.

Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu tại Lá Phong Xanh. Nguồn thực phẩm được cung cấp bởi công ty thực phẩm uy tín hàng đầu, có đầy đủ giấy chứng nhận An toàn vệ sinh. Từ các loại rau xanh đến thịt, cá… đều được kiểm định kỹ càng, luôn tươi ngon và giàu chất dinh dưỡng.

Cùng với gia vị đến từ thiên nhiên như muối hồng, dầu hướng dương, đường thốt nốt… đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, điểm khói cao, chưa qua tinh chế… đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe của trẻ. Các cô đầu bếp của Lá Phong Xanh còn rất chú trọng đến việc tạo độ ngọt tự nhiên từ rau củ quả cho bữa ăn của con trẻ được an toàn và lành mạnh.

Những lợi ích từ bữa ăn sáng đủ dinh dưỡng đối với trẻ:

Một bữa ăn sáng đầy đủ sẽ đáp ứng yêu cầu dinh dưỡng hàng ngày của các bạn nhỏ, giúp con luôn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho các bài học mỗi ngày.

Bữa sáng giúp các bạn nhỏ có được nền tảng để phát triển cân nặng và chiều cao lý tưởng, đảm bảo phát triển toàn diện.

Bữa sáng đủ đầy dinh dưỡng còn giúp các bạn nhỏ có sức khỏe tốt hơn và ít mắc bệnh trong quá trình học tập.

Bữa sáng là một bữa phụ nhưng lại vô cùng quan trọng. Luôn đảm bảo con có một bữa sáng đủ đầy để có một ngày tràn đầy năng lượng, Lá Phong Xanh sẽ luôn là bệ đỡ trong hành trình khôn lớn của con.