Nắm bắt thời kỳ quan trọng – Chắp cánh giúp con vươn xa

Ba mẹ biết không, các nhà khoa học hiện đại đã phát hiện: quá trình phát triển trí lực, năng lực và thói quen của con trẻ cũng nổi lên những “thời kỳ quan trọng”. Nắm bắt được những thời kỳ quan trọng đó thì mới dễ dàng đồng hành cùng con.

Vậy ở lứa tuổi mầm non, con có những thời kỳ quan trọng nào?

– 0-3 tuổi: trẻ còn rất lạ lẫm và tò mò về mọi thứ xung quanh mình, giai đoạn này là nền tảng của sự phát triển cảm xúc và con trẻ sẽ tiếp tục học những điều này trong suốt cuộc đời.

– 3-5 tuổi: đây là nền móng cho sự hình thành và phát triển nhiều kỹ năng cần thiết, bởi vậy nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự trưởng thành của trẻ. Là cha mẹ, nắm bắt được thời kỳ vàng sẽ có thể phát huy hết tiềm năng của con.

– 5-6 tuổi: trẻ 5 tuổi rất ham học hỏi. Ở giai đoạn này trẻ thích chơi đùa cùng bạn bè, bớt dựa dẫm vào người lớn, không thích bị can thiệp và được giúp đỡ quá nhiều. Lúc này là thời kỳ quan trọng vì khả năng nhận thức, tinh thần học tập và thói quen học tập ở trẻ bắt đầu hình thành.

Cha mẹ hãy để con tự lập và có thể chuẩn bị cho trẻ những đồ chơi giải trí và học tập phù hợp để trẻ chơi cùng bạn bè nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/