Tết rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi khủng

Chúc mừng năm mới 2022 đầy thách thức, Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh gửi đến quý phụ huynh chương trình tuyển sinh “Đồng hành mùa dịch” đầy hấp dẫn khi đăng ký nhập học cho con:

– Miễn 100% phí nhập học 2.000.000đ.

– Tặng học bổng Khủng Long Xanh trị giá 5.000.000đ trừ thẳng vào học phí khi cam kết học 12 tháng.

Chương trình áp dụng cho các bé đăng ký tại cụm trường mầm non Lá Phong Xanh tại Hà Nội và Hưng Yên từ 01/01 – 30/01/2021.

Lá Phong Xanh – ngôi trường của sự sáng tạo và hạnh phúc của các em bé với:

– Chương trình học tập áp dụng các phương pháp giáo dục sớm, giàu trải nghiệm, được nghiên cứu và xây dựng bởi các nhà giáo dục uy tín.

– Chương trình tiếng Anh bản quyền ISea Global sẽ là hành trang đưa mỗi thế hệ học sinh Lá Phong Xanh trở thành công dân toàn cầu ưu tú trong tương lai, vững tin bước ra thế giới.

– Chương trình thể chất vận động Spark PE bản quyền của Hoa Kỳ giúp con có nền tảng thể lực mạnh khoẻ bền bỉ và dẻo dai.

– Lá Phong Xanh với cơ sở vật chất hiện đại, xanh mát, đưa các con hòa mình vào không gian tràn ngập ánh sáng, vào thiên nhiên giúp các con học tập và phát triển toàn diện nhất.

– Nguồn thực phẩm thuận tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, cung cấp bởi công ty thực phẩm uy tín, đảm bảo nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ.

– Cùng với các thầy cô giáo tận tâm, yêu nghề, nghiệp vụ chuyên môn bài bản và chất lượng cao các các con sẽ có được hành trang vững chắc cho tương lai phía trước.

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho con để nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn này nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/