[NHỮNG LÁ PHONG TỎA SÁNG] – CHÀNG TRAI ẤM ÁP NGUYỄN THÀNH LONG

Nếu có dịp gặp gỡ bạn Nguyễn Thành Long – học sinh lớp 10A1 trường Liên cấp Maple Leaf Academy, chắc chắn bạn sẽ bị “đốn gục” bởi chàng trai ấm áp có nụ cười thật hiền này đấy!
Là anh lớn trong gia đình có hai anh em, chắc hẳn từ nhỏ Thành Long đã quen với việc chăm sóc và quan tâm em gái nhỏ. Chẳng thế mà ở cậu bạn này, tính chu đáo và cẩn thận như hiển thị trong từng chi tiết, từng hành động nhỏ.
Thành Long luôn chú ý quan sát và để tâm đến từng việc nhỏ xung quanh mình: cậu dành thời gian chăm sóc cho những chậu cây luôn đủ nước, sắp xếp lại giá sách cho ngay ngắn và thẳng hàng, cậu cũng không quên để ý không gian lớp học sao cho sạch sẽ và ngăn nắp nhất.
Điều đặc biệt ở chàng trai này, đó là cậu dành sự quan tâm của mình cho tất cả những ai có dịp ở bên cạnh cậu: xách giúp cô giáo 1 chiếc cặp nặng, tinh tế quan tâm đến cảm nhận và suy nghĩ của những người xung quanh. Ở bên cạnh chàng trai này, bạn sẽ thấy giống như mình đang được thưởng thức một dòng nước mát lạnh và ngọt ngào trong những ngày nắng oi ả, thật thoải mái và dễ chịu vô cùng. Chúc cho chàng trai Thành Long thật nhiều mạnh khỏe, và cứ giữ mãi được nụ cười hồn hậu cùng trái tim nhiệt thành, ấm áp này, con nhé!
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.