NÔ NỨC TRANH TÀI TẠI KỲ THI HỌC BỔNG TƯƠNG LAI XANH MLA

Trong 2 ngày 16 và 17/05/2023, vòng thi thứ 2 cuộc thi Học bổng Tương Lai Xanh của trường Liên cấp Maple Leaf Academy đã được diễn ra. Vượt qua rất nhiều các thí sinh nổi trội, 16 bạn xuất sắc nhất đã bước vào vòng thi thứ 2 để cùng nhau vượt qua thử thách và đạt được những suất học bổng giá trị lên tới 700.000.000 đồng từ Nhà trường.
Ở phần thi này, các thí sinh đã lần lượt trò chuyện trực tiếp cùng Ban Giám Khảo và bình tĩnh, tự tin thể hiện khả năng của bản thân. Qua cuộc trao đổi ngắn gọn nhưng thú vị cùng các thí sinh, ban Giám Khảo vừa đánh giá được kĩ năng sử dụng tiếng Anh của các con, đồng thời biết được khả năng nhận biết cuộc sống, kĩ năng giải quyết vấn đề, năng khiếu nổi trội cũng như khả năng tương tác với xã hội và môi trường xung quanh của các bạn nhỏ.
Những phần thể hiện năng khiếu của các con cũng rất đa dạng và phong phú, có những họa sĩ nhí thể hiện tài vẽ tranh, có những vũ công nhí thể hiện những bài nhảy sôi động, lại có những thi sĩ nhí biểu diễn những bài thơ tự sáng tác, khiến Ban Giám Khảo đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
Với phần thể hiện ngang sức ngang tài và phong độ tuyệt vời, các thí sinh đã khiến Ban Giám Khảo vô cùng đắn đo và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Ba Mẹ hãy ấn theo dõi trang fanpage của trường Liên cấp Maple Leaf Academy để cùng chờ đón kết quả học bổng Tương lai xanh nhé!