PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ LÁ PHONG XANH?

Em bé Lá Phong Xanh

Lá Phong Xanh là hệ thống trường mầm non hình thành và phát triển được 15 năm có mặt ở Hà Nội và khắp các tỉnh thành miền Bắc như Hưng Yên, Bắc Giang. Với khẩu hiệu “Growing in love” các thành viên Lá Phong Xanh đã nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục bao thế hệ những em bé hạnh phúc được trang bị đầy đủ những hành trang trở thành công dân toàn cầu.

Hình ảnh những công dân toàn cầu ưu tú Lá Phong Xanh

Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong 15 năm qua, Lá Phong Xanh cũng đã nhận được rất nhiều sự tin yêu và đồng hành của các bậc phụ huynh. Sau những buổi trò chuyện trực tiếp với những phụ huynh tin yêu của mình, đội ngũ Lá Phong Xanh thường nhận được những chia sẻ rất chân thành, sâu sắc và đầy tin yêu của Phụ huynh đó là:

Môi trường không gian lớp học thân thiện, mang tính thẩm mỹ cao. Không những màu xanh đỏ của giáo cụ nhựa, Lá Phong Xanh chọn cho mình con đường riêng khi sử dụng những đồ dùng học tập là thật, ưu tiên sử dụng những nguyên liệu tái chế và thân thiên môi trường. Từ đây các con học được bài học ý thức trách nhiệm về việc bảo vệ môi trường sống chung của thế hệ tương lai.

Chương trình học tập rất tốt, giàu tính trải nghiệm, có chiều sâu và mang tính giáo dục sâu sắc khi các cô đưa đa dạng những “dự án – chủ đề” học tập chính là những vấn đề xung quanh cuộc sống của con. Bên cạnh đó, cô giáo Lá Phong Xanh chuẩn bị đồ dùng giáo cụ rất tỉ mỉ, công phu và mang tính thẩm mỹ cao. Điều này các bậc phụ huynh vô cùng ghi nhận.

Những dự án học tập mang tính trải nghiệm cao

Chương trình tiếng Anh được xây dựng phù hợp với trẻ em Việt Nam, tích cực thay đổi và nâng cao chất lượng cũng như thời lượng học tập. Bên cạnh đó việc đưa các hoạt động trải nghiệm vào chương trình Tiếng Anh cũng giúp các con gia tăng vốn từ nhanh và tự tin giao tiếp.

Chương trình tiếng Anh xây dựng phù hợp với trẻ em Việt Nam

Sẽ rất thiếu xót nếu như không nhắc đến sự tận tâm, tận tụy và trình độ chuyên môn của cô giáo Lá Phong Xanh. Hình ảnh những em bé vui vẻ đến trường, chiều ba mẹ đón không còn muốn về nhà đã chứng minh tất cả những điều đó.

Ở Lá Phong Xanh các con ăn ngon miệng và ngon mắt khi mỗi khay cơm của con đều được các bác bếp nấu vừa miệng các con, sử dụng những gia vị thuận tự nhiên.

Hình ảnh cô trò Lá Phong Xanh cùng nhau trải nghiệm

Những điều ấy mỗi ngày đều được vun bồi trong từng em bé, để em bé Lá Phong Xanh được lớn nhanh khỏe mạnh và trang bị nhiều kĩ năng cần thiết. Chính những điều ấy đã tạo niềm tin và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh với Lá Phong Xanh trong suốt 15 năm qua và tương lai sau này.