Radio số 04: Những bông hoa tỏa hương

Xin chào các bậc phụ huynh, các em bé MLA cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trên toàn Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh,

Thứ ba tuần này là một buổi sáng mùa thu với không khí se lạnh, thật phù hợp để chúng ta cùng thư giãn một chút bên tách cà phê chào ngày mới và cùng lắng nghe chương trình radio Lá Phong Xanh.

Tuần này, chương trình Radio 04 có chủ đề “Những bông hoa tỏa hương”, với không khí tươi vui của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ngập tràn trên toàn Hệ thống.

Chúng ta sẽ cùng nhau cập nhập tin tức về buổi gặp mặt “Kết nối yêu thương” của cán bộ, giáo viên Nhà trường với các bậc phụ huynh của Hệ thống Trường Liên cấp Lá Phong Xanh tại cơ sở Bắc Giang và dự án hợp tác xây dựng “Làng sáng tạo”; cùng với đó, các bạn nhỏ sẽ được biết thêm về bộ kit Animal và bộ kit Science – 2 bộ kit siêu hữu ích và độc đáo của MLA.

Trong chuyên mục “Trò chuyện cùng MLAer”, chúng ta sẽ được lắng nghe những chia sẻ chân thành đến từ gia đình của 2 bé Nhật Minh và Nhật Nam về hành trình 2 bạn ấy đã đến với thế giới như thế nào. 

Đến với “Điều ước của Reggio”,  ba Anh Tuấn – phụ huynh bé Hải Minh (Lá Phong Xanh Ecopark) gửi tới toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên nữ của Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh những lời chúc đong đầy sự sẻ chia nhân ngày 20/10 đặc biệt.

Kính chúc quý thính giả một ngày làm việc hiệu quả và tràn đầy năng lượng tích cực!

 

 

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/