RADIO SỐ 13: MLA – MỘT MÙA NOEL XANH

Chào đón quý thính giả trở lại với chương trình Radio MLA “Tôi và Thế giới”,

Radio số 13 tuần này cập bến với chủ đề “MLA – Một mùa Noel Xanh” sẽ đem đến cho chúng ta rất thông tin thú vị của một mùa lễ hội  được mong đợi nhất năm.

Bước sang tuần học thứ 4 của dự án “Ấp quả trứng mùa đông”, học sinh Lá Phong Xanh Bắc Giang học tập với chủ đề “Noel Xanh”. Các con cùng cô giáo tìm hiểu về Lễ hội Giáng sinh ở các quốc gia trên thế giới, học những bài hát về Giáng sinh, trang trí lớp học,… và cùng tận hưởng không khí Noel 2021 tại MLA.

Trong chuyên mục “Trò chuyện cùng MLAer”, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ cô Thanh Bình – quản lý Lá Phong Xanh Ecopark và cùng nghe cô chia sẻ ý nghĩa Lễ hội Giáng sinh trong ký ức tuổi thơ cô.

Trường Liên cấp Maple Leaf Academy tiếp tục tuyển sinh lớp Tiền tiểu học “Hành trang Lá Phong Xanh – Nhanh bước nhanh vào lớp 1” trên toàn tỉnh Bắc Giang.

Các bạn nhỏ hãy cùng lắng nghe truyện cổ tích “Sợi rơm vàng” qua giọng đọc truyền cảm của bạn Tuệ Tâm và 05 bức thư siêu đáng yêu của các bạn nhỏ Lá Phong Xanh gửi đến ông già Noel nhé!

Chúc quý thính giả có buổi nghe radio vui vẻ!

Chúc ba mẹ cùng các con tuần mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/