RUNG CHUÔNG VÀNG MLA 2024

Cuộc thi “Rung chuông Vàng” đã chính thức khởi tranh trên khắp các điểm trường Lá Phong Xanh. Đây là cuộc thi chính thức được Ban giám hiệu hệ thống mầm non Lá Phong Xanh phối hợp với tổ Tiếng Anh của hệ thống tổ chức. Cuộc thi được tổ chức với 100% nội dung Tiếng Anh, yêu cầu sự tập trung cao độ, tư duy nhanh nhạy và trả lời chính xác.

Với sự tham gia của gần 600 thí sinh ở tất cả điểm trường trong độ tuổi từ 4 – 6, đã tạo những màn thi đấu nảy lửa, cân sức cân tài của các em học sinh. Đây cũng là khoảng thời gian làm việc tập trung cao độ của đội ngũ ban giám khảo để tìm ra được những học sinh xuất sắc nhất.

Bằng những kiến thức đã học trong các Unit Tiếng Anh ở trường trong thời gian vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi đã xây dựng hệ thống câu hỏi mang tính khái quát cao, đảm bảo nội dung trọng tâm của mỗi Unit và mang lại cách ôn luyện bài học đặc biệt cho các con.

Rung chuông Vàng MLA tổ chức thành công rực rỡ, là cơ hội để các con thêm cọ xát, tăng sự tự tin và sẵn sàng bước đến những kỳ thi quy mô hơn.