CHUYẾN ĐI ĐONG ĐẦY NHỮNG ÂN TÌNH

Chuyến thiện nguyện “Vì sẻ chia là hạnh phúc” của thầy trò trường Liên cấp Lá Phong Xanh – Maple Leaf Academy tới điểm trường Phúc Sơn II, Sơn Động, Bắc Giang đã thành công tốt đẹp.
Chuyến đi này, không chỉ học sinh trường Phúc Sơn II nhận được những món quà thiết thực, giúp ích cho cuộc sống và học tập của các em, mà bản thân học sinh Lá Phong Xanh cũng đã nhận về cho mình nhiều giá trị.
Các con đã nhận được tấm gương sáng của ba mẹ mình về sự sẻ chia và lòng nhân ái, tính hướng thiện, tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Các con cũng đã có cơ hội tận mắt chứng kiến hoàn cảnh sống, môi trường học tập của các bạn nhỏ vùng sâu vùng xa, từ đó thêm thấu hiểu, cảm thông và có nhận thức rõ hơn về bản thân mình, có ý thức rèn luyện và học tập.
Cùng ngắm những hình ảnh ý nghĩa trong chuyến đi vừa qua của thầy trò trường Lá Phong Xanh và tin tưởng rằng trong tương lai, thầy và trò nhà Lá sẽ còn nhiều chuyến đi như thế nữa, lan tỏa nhiều yêu thương hơn nữa để bồi đắp nên chân dung học sinh nhà Lá: Nhân Ái – Trí Tuệ – Tự Chủ – Sáng Tạo.
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.