Show & Tell: Hình ảnh con ngày bé

Show & Tell luôn là giờ học tương tác mà chúng tớ rất thích tại Trường Lá Phong Xanh. Với mỗi chủ đề, Show & Tell lại mang đến một trải nghiệm thật thú vị, khiến chúng tớ chẳng thể quên.

Và trong giờ học tuần này, cô giáo đã mang đến cho chúng tớ những bất ngờ thú vị. Các bạn biết đó là gì không?

Ồ, đó là hình ảnh khi chúng tớ còn bé xíu, đôi mắt ngô nghê nằm gọn trong vòng tay ba mẹ. Nhìn kìa, tớ đã thật bé thế kia ư? Ô kìa, bạn Mít cũng bé xíu giống tớ. Cả bạn Nấm cũng vậy… Thì ra khi mới được sinh ra, chúng mình trông như vậy à? Nhỏ nhỏ, xinh xinh vậy mà giờ đây chúng mình đều đã lớn, được đến trường, được thầy cô và các bạn yêu thương.

Ồ, vậy là chúng mình đã được ba mẹ chăm sóc thật tốt đúng không nào. Tớ nhìn thấy ánh mắt hạnh phúc, yêu thương của ba mẹ dành cho mình từ khi còn ẵm ngửa trong bức ảnh kia và bây giờ vẫn vẹn nguyên như thế.

Hôm nay về nhà, tớ sẽ nói cảm ơn ba mẹ thật nhiều. Cảm ơn ba mẹ đã luôn bên con, nuôi dưỡng, yêu thương con mỗi ngày.

Cảm ơn cô giáo Lá Phong Xanh đã cho chúng con có được bài học vô cùng quý giá, cho con thêm tin tưởng vào tình yêu mà ba mẹ, thầy cô dành cho con.

Ba mẹ hãy cùng con nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp của bài học hôm nay nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/