Radio số 17: TẾT ĐOÀN VIÊN

Xin kính chào quý thính giả yêu quý của chương trình Radio “Tôi và Thế giới”,

Vậy là năm Tân Sửu đã sắp qua đi nhường chỗ cho năm mới Nhâm Dần 2022 đến. Trong thời khắc cuối cùng của năm cũ, có những xúc cảm thật đặc biệt, có những hối hả lo toan, có những ưu lo vì một năm quá nhiều khó khăn vì dịch bệnh. Nhưng ở đó cũng có những cảm xúc ấm áp khi xuân về nhà nhà sum họp.

Radio 17 với tên gọi “TẾT ĐOÀN VIÊN” hứa hẹn sẽ mang lại cho quý thính giả những hoài niệm khó quên của ngày Tết sum vầy.

Chúng ta sẽ được thấy công tác chuẩn bị rộn ràng cho ngày tết trên toàn Hệ thống, từ chương trình offline tại Mầm non Bắc Giang và Trường Liên cấp Maple Leaf Academy đến các hoạt động của cụm trường tại Hà Nội và Hưng Yên chuẩn bị cho chương trình “GẶP NHAU CUỐI NĂM”.

Cùng với đó chương trình hành trang vào lớp 1 với cả hai hình thức online và offline vẫn đang nhận được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh, cho thấy sức hấp dẫn và hiệu quả mà chương trình mang lại cho các em trong hành trình chuyển mình sang cấp học mới.

Chuyên mục “Trò chuyện cùng MLAer” sẽ là cuộc trò chuyện đầy thú vị của Anna với cô Đặng Hải Yến, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Maple Leaf Academy, cùng nghe cô chia sẻ về các hoạt động đón tết của các bạn nhỏ Lá Phong Xanh và công tác phòng dịch đầy khoa học, đảm bảo an toàn cho các bạn học sinh của trường.

“Điều ước của Reggio” lại đưa chúng ta nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của Tết xưa tại Lá Phong Xanh, đưa ta về miền ký ức thật đẹp của những ngày Tết không có dịch bệnh và hướng đến một năm mới với những thách thức mới.

Kính mời quý thính giả cùng lắng nghe Radio “Tôi và Thế giới” số 17 – TẾT ĐOÀN VIÊN.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/