Song bằng Canada – Lợi ích của sự kết hợp giữa các đơn vị uy tín

Hệ thống Trường Liên cấp Maple Leaf Academy là đơn vị triển khai độc quyền chương trình Tú tài bang Ontario, Canada (OSSD) của Trường Braemar College tại thành phố Bắc Giang.

Đây là chương trình hợp tác song bằng Canada đầu tiên được triển khai tại thành phố Bắc Giang, mang lại cơ hội, điểm tựa lớn cho các em học sinh vươn mình ra thế giới.

Vậy lợi ích mà song bằng mang lại cho các em học sinh là gì?

– Đến gần hơn với trình độ tiếng Anh “native speaker – người bản xứ”.

– Với một chương trình quốc tế, các bạn học sinh sẽ học tập hoàn toàn bằng tiếng anh, do đó tiếng anh trở thành ngôn ngữ thứ hai. Việc phải nghĩ, tư duy bằng tiếng Anh, làm việc bằng tiếng Anh sẽ giúp các bạn đến gần với trình độ “native speaker – người bản xứ”.

– Trải nghiệm trực tiếp môi trường giáo dục hiện đại.

– Các bạn học sinh được học cách suy nghĩ, cách hành văn, cách giải quyết vấn đề, cách trình bày, cách phản biện theo đúng nền giáo dục tiên tiến Canada. Cách học của hệ quốc tế là tự học là chính, đọc nhiều, rồi phản biện, không có đúng sai và không có chân lý tuyệt đối. Các bạn sẽ biết khi viết một bài luận phải nghiên cứu từ đâu, làm thế nào. Khi làm một nghiên cứu khoa học thì tính ứng dụng thế nào, tại sao lại phải nghiên cứu nó.

– Đây chính là môi trường rèn cho học sinh những cách tư duy tiến tiến, giúp các bạn luôn hướng suy nghĩ đi lên, không bị bó buộc trong không gian hạn hẹp.

– Giảm áp lực một số môn học tại trường công.

– Có một bằng phổ thông quốc tế sẽ làm giảm áp lực học hành đáng kể tại trường công cho các bạn học sinh. Chương trình quốc tế cho phép miễn một số môn đã học tại trường công giúp các bạn học sinh giảm bớt gánh nặng học tập, có thời gian để làm những điều mình thích: thể thao, ngoại khoá,…

– Sở hữu tấm bằng THPT Quốc tế – hành trang “vàng” du học.

– Sở hữu tấm bằng quốc tế, các bạn học sinh sẽ dễ dàng hơn khi xét tuyển vào các trường đại học hàng đầu thế giới, cơ hội du học rộng mở và tuyệt vời hơn là các bạn sẽ không mất thêm nhiều thời gian để làm quen và tìm hiểu từ đầu môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.

– Với chương trình hợp tác Song bằng Canada giữa Trường Liên cấp Maple Leaf Academy và  Trường Braemar College, các bạn học sinh sẽ có một lộ trình học tập với đích đến rõ ràng, có thành quả để nhìn thấy. Đây chắc chắn sẽ là bước đệm vững chắc cho các bạn học sinh trong quá trình học tập vươn tầm ra thế giới.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/