Xem phim “Chú ếch bị điếc”

Xin chào các bạn nhỏ Lá Phong Xanh yêu quý!

Rạp phim MLA đã quay lại với các bạn nhỏ rồi đây, hãy cầm vé và bước vào thưởng thức bộ phim rất hay và ý nghĩa ngày hôm nay nào.

Nối tiếp các bài học trong dự án “Ấp quả trứng mùa đông”, chúng ta sẽ cùng nhau thưởng thức bộ phim “Chú ếch bị điếc” các con nhé!

Bộ phim nói về một đàn ếch nhỏ đi ngang qua một khu rừng, chẳng may 2 chú ếch rơi xuống một cái hố sâu, 2 chú thi nhau nhảy lên nhưng vì cái hố quá sâu nên mãi chúng chưa lên được. Những chú ếch khác ở trên liền nói với hai con ếch rằng chúng chỉ còn nước chết mà thôi. Một con ếch phía dưới nghe theo những gì cả bầy đã nói, nó bỏ cuộc và ngã lăn ra chết trong sự tuyệt vọng.

Con ếch còn lại tiếp tục cố gắng nhảy. Một lần nữa, cả bầy xúm lại và thét lên khuyên nó hãy thôi. Nó càng nhảy mạnh hơn nữa. Cuối cùng nó nhảy được lên bờ. Thì ra con ếch này bị điếc. Nó tưởng cả bầy ếch đã động viên nó suốt khoảng thời gian vừa qua.

Bộ phim đã đem đến nhiều thông điệp ý nghĩa, đó là:

– ĐỪNG vì những lời nói của người khác mà từ bỏ NỖ LỰC của bản thân. Rất nhiều khi THÀNH CÔNG chỉ cách bạn có một chút, một chút xíu CỐ GẮNG nữa mà thôi.

– Hãy CẨN THẬN với những gì chúng ta nói. Một lời động viên khích lệ cho một người đang bế tắc có thể vực người ấy dậy và giúp họ vượt qua khó khăn. Nhưng một lời nói cũng có thể giết chết một người trong cơn tuyệt vọng. Một chút quan tâm, một chút chia sẻ, thế giới của bạn sẽ tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi chiếu phim thật đặc biệt này của các bạn nhỏ Lá Phong Xanh nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/