EM BÉ MLA VIẾT THƯ GỬI SANTA

Lễ Giáng sinh là một trong những ngày lễ lớn trong năm, đây cũng là ngày lễ đặc biệt của trẻ em trên toàn thế giới. Các em tin tưởng rằng, vào đêm Giáng sinh thfi Santa hay còn gọi là ông già Noel sẽ xuất hiện và mang theo những món quà ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ, bởi vậy viết thư cho ông già Noel đã trở thành hoạt động ý nghĩa mà các em đặc biệt mong chờ mỗi dịp Giáng sinh.

Các em bé vui vẻ nhận quà bên Santa

Với trẻ em, viết thư gửi ông già Noel là hình thức để bày tỏ sự yêu mến, kính trọng của các bạn nhỏ dành cho ông, đồng thời thể hiện những ước mơ mong muốn ông già Noel sẽ dùng những phép màu biến nó thành sự thật.

Cô giáo giúp em bé viết thư

Hơn thế nữa Giáng sinh là dịp để mọi người trên toàn thế giới bày tỏ, lan tỏa tình yêu thương, sự quan tâm của mình đến người thân, bạn bè hay những người có hoàn cảnh kém may mắn, mồ côi,… Và nhờ những bức thư gửi ông già Noel, các em có thể gửi tới ông những câu chuyện điều tốt mà em bé đã làm được, để mong muốn nhận được món quà xinh mà ông cất trong túi đỏ thần kỳ, để khi thức dậy được nhận món quà mà em mong ước!

Em bé gửi thư đến Santa

Để hưởng ứng cho hoạt động ý nghĩa này, trường mầm non Lá Phong Xanh đã tổ chức hoạt động viết thư cho ông già Noel cho tất cả học sinh trường. Các bé trường mầm non Lá Phong Xanh đã viết xong và gửi cho Ông già Noel rồi ạ! Hy vọng là ông già Noel sẽ biến những điều ước của các bé thành hiện thực vì trong suốt năm vừa qua, các con đều là những em bé ngoan đấy ạ!