Tạo hình sáng tạo: Dragon Craft

Xin chào các bạn nhỏ Lá Phong Xanh yêu quý của cô!

Vậy là một tuần học tập mới đã chính thức bắt đầu rồi. Chúng ta sẽ bắt đầu “Hành trình gieo hạt” với bài học về tạo hình sáng tạo “Dragon Craft” các con nhé!

Rồng biểu trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống. Hình ảnh của rồng là hình ảnh vị thần phun nước làm mưa để dân cày ruộng, mang lại lúa gạo nuôi sống con người.

Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau thực hành tạo nên hình tượng chú Rồng thủ công đầy sáng tạo với lõi giấy vệ sinh, một chút màu, vài bông hoa vải cùng đôi tay khéo léo của các con.

Các con hãy quan sát thật kỹ từng bước, cắt bìa thật gọn gàng, tô màu tỉ mỉ, sắp xếp thật khéo từng bông hoa vải, tạo hình thật đẹp bộ râu vải của chú rồng,…

Bài học tạo hình thủ công sẽ giúp con vận dụng sự tập trung, khéo léo, tỉ mỉ cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó sử dụng chất liệu tái chế sẽ giúp con nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống.

Cô giáo Lá Phong Xanh tin rằng đây sẽ là bài học đầy thú vị cho con trong bước đầu tiên của “Hành trình gieo hạt”. Hãy cùng gửi cho cô xem thành quả của mình các con nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/