TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG LIÊN CẤP LÁ PHONG XANH BẮC GIANG

Sáng mùa thu Hà Nội trong xanh, cô trò trường Lá Phong Xanh đã cùng nhau tất bật chuẩn bị từ sớm cẩn thận mọi thứ để chuẩn bị cho chuyến thăm quan một nơi xa này. Chuyến đi này của các con khác với mọi lần, không chỉ đi trong thành phố Hà Nội mà con đến tận thành phố Bắc Giang. Ở đó có ngôi trường “Trường Liên cấp  Maple Leaf Academy” một thành viên trong đại gia đình Lá Phong Xanh.

Học sinh mầm non Lá Phong Xanh đến thăm trường liên cấp Maple Leaf Academy

Trường liên cấp Lá Phong Xanh là nơi học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Ngôi trường được xây dựng khang trang, kiên cố với sân cỏ rộng xanh mát cùng rất nhiều các phòng học chức năng như xưởng nghệ thuật, vườn thực nghiệm, phòng học nhạc, phòng đa năng. Đi khám phá các phòng học, em học sinh mầm non nào cũng háo hức vui vẻ. Đặc biệt, với “Xưởng nghệ thuật” các bạn học sinh được làm quen với nhiều loại nguyên liệu mới, những loại máy móc hiện đại. Các anh chị trường liên cấp từ những nguyên liệu và máy móc đó đã tự làm được rất nhiều đồ dùng để bán tại hội trợ “Mùa trăng yêu thương” dành số tiền đó để tổ chức trung thu cho các bạn nhỏ kém may mắn tại Trung tâm bảo trợ xã hội trẻ em thành phố Bắc Giang.

Các em học sinh sáng tạo đèn trung thu tại xưởng nghệ thuật MLA

Còn em bé mầm non Lá Phong Xanh vào xưởng nghệ thuật cũng là nơi các em được thỏa sức sáng tạo với các nguyên liệu sẵn có. Bạn nhỏ nào cũng tập trung và khéo léo sáng tạo ra những chiếc đèn trung thu của riêng mình đầy phấn khởi.

Em bé Lá Phong Xanh với chiếc đèn trung thu đã được hoàn thiện tại xưởng nghệ thuật MLA

Đến Bắc Giang cũng không thể không ghé thăm di tích lịch sử quốc gia đặc biệt ghi dấu chiến thắng Xương Giang. Các bạn học sinh cũng được ghé qua đây để tìm hiểu về di tích lịch sử đặc biệt này và yêu thêm quê hương Bắc Giang của người anh hùng Hoàng Hoa Thám. 

Em học sinh cùng đi thăm di tích lịch sử quốc gia đặc biệt ghi danh chiến thắng Xương Giang

Về Bắc Giang mà không ăn bánh đa chắc hẳn sẽ là điều thiếu sót lớn, nên các cô và các bạn nhỏ cũng đã kịp ghé mua một chút bánh đa về làm quà cho các em nhỏ ở nhà đang đợi các con.

Các bạn nhỏ tìm hiểu về Bánh Đa và thưởng thức đặc sản nơi đây

Một chuyến đi xa với những trải nghiệm thú vị của các bạn học sinh Lá Phong Xanh đã kết thúc bằng những lời nhắn nhủ, nụ cười giòn tan như chiếc bánh đa của em bé Lá Phong Xanh. Rất mong rằng các bạn nhỏ Lá Phong Xanh cũng sớm có một trường liên cấp như thế ở Hà Nội nha.