CHUNG TAY GÂY QUỸ “MÙA TRĂNG YÊU THƯƠNG” – VÌ MỘT ĐÊM TRUNG THU LUNG LINH CỔ TÍCH

Cuối tuần vừa qua, các bạn nhỏ đến tham dự workshop “Đèn lồng xinh – lung linh đón cỗ” của trường Maple Leaf Academy đã có một buổi sáng thứ Bảy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.
Lần đầu tiên được tới trải nghiệm trong không gian xưởng Mộc và xưởng sáng tạo nghệ thuật của trường Lá Phong Xanh, các bạn nhỏ đã vô cùng hào hứng và thích thú. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, mỗi bạn đã tự tay làm cho mình một chiếc đèn lồng thật độc đáo, chỉ với nguyên liệu đơn giản là gỗ tái chế và một vài mảnh giấy màu.
Chiếc đèn do chính tay mình làm ra, có lẽ bao giờ cũng là chiếc đèn đẹp nhất, các bạn nhỉ!
Đẹp hơn nữa là bởi khi bạn đang tự sáng chế chiếc đèn chơi trăng cho riêng mình, là bạn đã đang đóng góp vào quỹ “Mùa trăng yêu thương” năm 2023 của các bạn học sinh trường Maple Leaf Academy, chuẩn bị một đêm hội trung thu thật ý nghĩa và đầy yêu thương cho các bạn nhỏ khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội trẻ em tỉnh Bắc Giang đấy!
Nào, hãy thắp sáng ngọn đèn của mình, cũng chính là chung tay thắp sáng một đêm trung thu lung linh cổ tích cho hàng trăm bạn nhỏ đang ngóng đợi chị Hằng nào!
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.