“THẦY CÔ CHÚNG TA ĐÃ THAY ĐỔI”

Nếu đã từng được xem chương trình truyền hình “Thầy cô chúng ta đã thay đổi”, chắc hẳn bạn cũng đã từng 1 lần ao ước gặp được những người thầy, người cô như vậy trong cuộc đời. Ở trường Liên cấp Maple Leaf Academy, các thầy cô là người hiểu rõ hơn ai hết, mình là người có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới học sinh nhường nào, rằng “thầy cô hạnh phúc sẽ thay đổi Thế Giới”.
Chính vì thế, các thầy cô không ngừng học tập để vừa nâng cao năng lực chuyên môn, vừa rèn luyện kĩ năng xử lý tình huống, các thao tác nghiệp vụ để có thể trao đổi, trò chuyện, thấu hiểu và yêu thương học sinh. Mong sao mỗi cơ duyên được gặp gỡ mỗi bạn học sinh sẽ là cơ hội để các thầy cô gieo mầm lương thiện và hạnh phúc trong mỗi con người.
Buổi tập huấn hôm nay tại trường cũng chính là dịp để các thầy cô cùng trao đổi và chia sẻ kỹ năng chủ nhiệm, những tình huống gặp phải và cách xử lý của bản thân trong những tháng năm đảm nhiệm công tác chủ nhiệm lớp. Có rất nhiều cách xử lý khác nhau với những tình huống khác nhau đã được các thầy cô chia sẻ. Nhưng thầy cô MLA luôn tin rằng, con đường đúng đắn nhất để nuôi dưỡng và giáo dục chính là con đường của Lòng Yêu Thương.
                       
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.