HƯỞNG ỨNG VỀ NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM TẠI LÁ PHONG XANH QUA CUỘC THI “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG – GIỮ TRỌN KHOẢNH KHẮC”

Năm 2001, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định quy định ngày 28/6 hàng năm là Ngày Gia đình Việt Nam. Đây là ngày cả nước tôn vinh những giá trị tốt đẹp, cốt lõi của gia đình, nhắc nhở những giá trị truyền thống quý báu của ông cha ta từ ngàn xưa, yêu quê hương, yêu đất nước, yêu thương con người, đùm bọc, chở che cho nhau. Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc, là nơi để yêu thương và trở về.

Và để hưởng ứng về ngày đặc biệt này, tại Lá Phong Xanh đã tổ chức một cuộc thi nhằm lan toả tình yêu thương gắn kết giữa các thành viên trong gia đình mang tên “Kết nối yêu thương – Giữ trọn khoảnh khắc”. Thật trân quý biết bao khi các em bé cùng ba mẹ đã vô cùng nhiệt tình tham gia cuộc thi ảnh này nhân ngày “Gia đình Việt Nam”.

Đã có rất nhiều phụ huynh từ khắp các cơ sở trên hệ thống Lá Phong Xanh gửi các bức ảnh gia đình về Ban tổ chức. Mỗi bức ảnh là một thông điệp đầy yêu thương gửi đến các gia đình, mỗi thành viên trong gia đình hãy thêm thương yêu, thêm sẻ chia và thêm thời gian để gia đình thêm gắn kết.

Có một nơi để về đó là nhà, có những người yêu thương gọi là gia đình, và khi có cả hai đó là hạnh phúc. “Gia đình” – 2 từ thiêng liêng cao quý biết bao, là nơi ta trở về mỗi khi thành công hay thất bại, là nơi gắn kết yêu thương, sẻ chia hạnh phúc. Lá Phong Xanh tin rằng, sau mỗi hoạt động ấm áp này, mỗi gia đình càng hiểu nhau hơn, trân quý thêm những khoảng thời gian dành cho gia đình!