Tiểu học Lá Phong Xanh – Những điều chưa kể

Ở Trường Tiểu học Lá Phong Xanh – Maple Leaf Academy, học sinh học tập trong những lớp học rộng rãi, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên được xây dựng khoa học trong khuôn viên trường rộng đến 8.000 mét vuông, với thiết kế hiện đại, thân thiện mà đầy tinh tế phục vụ tối ưu cho việc học tập trải nghiệm của các bạn nhỏ.

Trường Tiểu học Lá Phong Xanh tự hào khi có được đội ngũ cán bộ quản lý cùng những giáo viên giàu kinh nghiệm nhiệt thành luôn hết lòng với nghề. Hệ thống bài giảng, chương trình Tiếng Việt xây dựng dựa trên quy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp những cách thức tổ chức hoạt động học giàu tính trải nghiệm để mỗi em bé đều thực sự trở thành trung tâm.

Để sẵn sàng với hành trang công dân toàn cầu, chương trình Tiếng Anh được Tiểu học Lá Phong Xanh chọn là ngôn ngữ thứ 2 của học sinh tại trường với chương trình Tiếng Anh ELT – bản quyền của đại học Oxford – UK với đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp giúp những em bé Lá Phong Xanh giao tiếp Tiếng Anh như tự nhiên, phản xạ tiếng Anh tốt.

Để có được những thế hệ học sinh khoẻ mạnh về thể lực thì chế độ chăm sóc và dinh dưỡng cũng luôn được nhà trường chú trọng hơn cả. Ngay từ việc lựa chọn nguồn gốc thực phẩm đầu vào đến quy trình chế biến hay những loại gia vị như: muối hồng, đường thốt nốt, dầu hướng dương,… đều được Lá Phong Xanh tỉ mỉ chọn lựa.

Chương trình giáo dục thể chất bản quyền Spark PE của Hoa Kỳ được Tiểu học Lá Phong Xanh đưa vào chương trình học chính khoá. Để có được những em học sinh có đầy đủ nền tảng thể lực để học tập trải nghiệm trong xu hướng mới.

Kỹ năng là điều không thể thiếu trong hành trang trưởng thành của các bạn học sinh. Thấu hiểu được điều đó, ngay trong những hoạt động học tập của Lá Phong Xanh đã được lồng ghép để học sinh có cơ hội rèn luyện những “Kỹ năng học tập của thế kỷ XXI” như: làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, kỹ năng phản biện,…

Nghệ thuật sáng tạo hay định hướng nghề nghiệp trong tương lai là những điểm sáng trong chương trình tiểu học ngay tại Lá Phong Xanh.

Tiểu học Lá Phong Xanh hứa hẹn là ngôi nhà của các em học sinh trưởng thành, giỏi về cả kiến thức và kỹ năng; cùng nhau tỏa sáng trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Maple Leaf Academy chào đón các bạn!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/