Thông điệp từ Ban Lãnh đạo MLA

Quý Phụ huynh thân mến,

Với hơn 20 năm làm giáo dục, tôi đã cùng đội ngũ của mình xây dựng được 15 ngôi trường lớn cũng có, nhỏ cũng có, Việt Nam cũng có, trường quốc tế nơi có bao nhiêu bạn nhỏ đến từ khắp nơi trên thế giới theo học cũng có nhưng trong tôi luôn khắc khoải mong ước có một ngôi trường thật tốt, thật đẹp cho các nhỏ nơi tôi sinh ra, lớn lên, nơi tôi có một tuổi thơ rất đẹp, là nơi tôi luôn có cảm giác thuộc về, đó là thành phố Bắc Giang thân yêu.

Và ngày ấy cuối cùng cũng đến…

Trường Liên cấp LÁ PHONG XANH – The Maple Leaf Academy – Một ngôi trường liên cấp từ Mầm non, Tiểu học, THCS & THPT với hơn 8000 mét vuông, sẽ được chúng tôi dốc lòng xây dựng để tạo nên không chỉ là một ngôi trường với tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, mà sẽ là một ngôi trường hiệu quả và hạnh phúc cho các bạn nhỏ và các học sinh ưu tú của Bắc Giang.

Các con theo học tại Trường Liên cấp LÁ PHONG XANH – The Maple Leaf Academy sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, phong phú, ý nghĩa, mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày bước lên phía trước trên con đường trở thành “Công dân toàn cầu ưu tú, thấm nhuần văn hóa Việt”. Các con sẽ là những con người khỏe mạnh, sống lành và xanh, biết trân trọng và bảo vệ hành tinh xanh, sống thân thiện với môi trường theo hướng phát triển bền vững, vì sức khỏe bản thân và cộng đồng. Nền tảng học thuật của các con, đặc biệt là tiếng Anh được bồi dưỡng vững chắc để có thể giao tiếp nhuần nhuyễn và dùng Tiếng Anh làm phương tiện khám phá khối tri thức khổng lồ của nhân loại.

Chương trình học tại LÁ PHONG XANH được xây dựng dựa trên tôn chỉ lấy học sinh làm trung tâm, việc học tập và kết quả được đánh giá trên khả năng của mỗi cá nhân. Qua các hoạt động và bài học hàng ngày, các con sẽ được hình thành năng lực tư duy phản biện, tìm kiếm thông tin và giải quyết vấn đề, thích ứng, linh hoạt và sáng tạo, phát huy khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm. Các con năng động, tự tin thể hiện mình, dám nêu ý kiến và bảo vệ chính kiến của mình, biết yêu và chăm sóc bản thân và chăm sóc môi trường đó là những kỹ năng thực sự cần thiết để có thể gặt hái thành quả tốt đẹp trong hành trình học tập suốt đời của bản thân, gặt hái thành công trong cuộc sống.

Trong một ngôi trường an toàn, thân thiện, với tình yêu thương và sự tôn trọng lẫn nhau, học sinh của LÁ PHONG XANH sẽ là những con người có nền tảng trí tuệ, thể chất khỏe và bền, tâm hồn đẹp, lối sống đẹp, yêu cuộc sống.

“Alone we are smart, together we are brilliant” – “Sức mạnh của hợp lực, cùng nhau chúng ta tỏa sáng”. Tôi tin chắc rằng, sự đồng thuận quan điểm giữa gia đình và Nhà trường, kết hợp với chương trình học hệ thống chuẩn quốc tế, bài bản và đặc sắc, đội ngũ giáo viên Việt Nam cũng như đội ngũ giáo viên, chuyên gia nước ngoài, giàu năng lực chuyên môn, tâm huyết, sáng tạo và năng động, cách vận hành phối hợp giữa các bộ phận nhịp nhàng chuyên nghiệp là yếu tố cần và đủ để tạo ra những lứa học sinh LÁ PHONG XANH – KHỎE MẠNH, VĂN MINH, có NĂNG LỰC, SÁNG TẠO và NHÂN ÁI.

Đội ngũ chúng tôi luôn tâm niệm làm giáo dục không chỉ là một nghề nghiệp, một công việc, nó còn là hành động của người gieo hạt. Mỗi điều thiện lành làm được cho mỗi bạn nhỏ sẽ ghép thêm cho bạn và xã hội những quả ngọt đầy yêu thương. Chúng tôi trân trọng cơ duyên được đồng hành cùng những Quý phụ huynh đặt niềm tin nơi đây để chúng ta cùng gieo hạt thành công “Gieo hạt giống xanh, bội thu quả an lành”.

MLA – Khát khao, khiêm nhường, không quản ngại.

Cùng MLA trở thành những công dân toàn cầu ưu tú thấm nhuần bản sắc Việt.

Đỗ Thúy Hòa

Nhà sáng lập – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh. 

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/