Tìm hiểu về hệ thống trường liên cấp Lá Phong Xanh

DƯỚI TÁN LÁ PHONG XANH 
✍️ Dưới từng tán Lá Phong Xanh – Còn điều gì đang ẩn chứa⁉️
🔟 Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh mang trong mình vô vàn những điều thú vị mà hôm nay chúng mình cùng tìm hiểu nhé!
🌿 Sau những nỗ lực không mệt mỏi của những nhà giáo dục và những nhà lãnh đạo tài ba, Lá Phong Xanh với 15 điểm trường được trải rộng khắp các quận huyện tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc như Hưng Yên, Bắc Giang. Mỗi điểm trường lại mang những sắc màu của những nền văn hoá riêng đảm bảo môi trường học tập an toàn, hiện đại cho từng thế hệ học sinh.
🌿 Nơi ấy có một đội ngũ gần 300 cán bộ quản lý, nhân viên, nhà giáo ưu tú, nhà giáo nhân dân và đội ngũ giáo viên trẻ năng động nhiệt huyết đang không ngừng phấn đấu và học hỏi để mang đến cho những em bé những bài học bổ ích là hành trang cùng con bước đến tương lai thật vững chắc.
🌿 Nơi ấy có đến 3000 em bé hạnh phúc đến từ 16 quốc gia trên thế giới, đã và đang theo học để mỗi ngày đến trường của con đều là một ngày vui, một ngày được học tập được trải nghiệm được lớn lên trong tình yêu thương và trưởng thành trong môi trường hạnh phúc.
🌿 Nơi ấy có những bài học bài bản và chất lượng để mỗi em bé luôn được trang bị những kỹ năng, kiến thức phù hợp với lứa tuổi và định hướng của gia đình, để mỗi năm mỗi em bé 5-6 tuổi lại tự tin dự thi và đạt tỉ lệ đỗ vào những trường chất lượng cao của thành phố.
🪴 Hơn thế nữa, Lá Phong Xanh còn rất nhiều điều kì diệu để đón chờ các em bé hạnh phúc cùng ba mẹ khám phá, nhà mình cùng đến ngay Lá Phong Xanh để tìm hiểu xem nhé!