Tổng kết học I – Gặp gỡ phụ huynh toàn trường

Học kỳ I của năm học 2021-2022 đã chính thức khép lại. Do diễn biến dịch bệnh còn phức tạp nên Trường TH, THCS & THPT đã tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh trực tuyến.

BĐH & BGH học sinh, phụ huynh toàn trường đã cùng nhau nhìn lại những thành quả, dự án học tập, sự kiện đã diễn ra trong năm qua, cùng với đó là những dự án và kế hoạch cụ thể cho kỳ học thứ 2.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tổ chức các buổi họp mặt riêng giữa cô giáo chủ nhiệm, phụ huynh và từng học sinh.

Trong buổi gặp 1-1-1 các con học sinh tự mình chia sẻ với bố mẹ kết quả thi học kỳ I cũng như mục tiêu phấn đấu của các con trong kỳ II, những điều con cần ba mẹ & thầy cô hỗ trợ để đạt được mục tiêu.

Các con tự hào khoe những chứng chỉ: họa sĩ nhí, cây bút vàng, hiệp sĩ nhân ái,… mà các bạn trong lớp đã bình bầu cho con.

Buổi họp lấy học sinh làm trung tâm, cho học sinh được nói lên kết quả và mục tiêu của mình, đã giúp học sinh rèn luyện sự tự tin, kỹ năng trình bày, biết lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch, biết đánh giá việc làm/kết quả của mình.

Chính sự chủ động này của các bạn học sinh đã khiến ba mẹ không giấu được niềm vui, sự yên tâm và tự hào với những thành quả mà con đã đạt được.

Buổi họp 1-1-1 cũng giúp Nhà trường được lắng nghe ý kiến từng phụ huynh để có thể kịp thời giải đáp & hỗ trợ, tăng thêm sự kết nối giữa Nhà trường – Học sinh – Phụ huynh.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong cuộc họp đặc biệt này nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/