Hành trình kỳ diệu – Con sinh ra như thế nào?

Có bao giờ con tò mò: Con được sinh ra như thế nào? Làm thế nào để có con trong bụng mẹ? Sau bao lâu trong bụng mẹ thì con được sinh ra đời?

Để giải đáp thắc mắc đó, cô giáo Lá Phong Xanh đã mời các bạn nhỏ theo dõi bộ phim “Con được sinh ra như thế nào” và cùng học bài thơ “Yêu mẹ”.

Bộ phim dễ thương dưới dạng phim hoạt hình, đem đến cái nhìn rất trẻ thơ nhưng cũng rất khoa học giúp các con có thêm kiến thức về hành trình mình cũng như các bạn được sinh ra đời.

Con hiểu được hành trình để con có mặt trên thế giới này không hề dễ dàng, con là quán quân ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ đấy.

Con hiểu hơn sự vất vả của mẹ trong quá trình mang thai con, vì con được nuôi lớn từ dinh dưỡng của mẹ cung cấp qua rốn mà.

Qua bài học này, các cô tin rằng, các con sẽ hiểu hơn về hành trình mình sinh ra đời và thêm yêu thương, biết ơn ba mẹ khi đã sinh ra con, chăm sóc con lớn lên mỗi ngày.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/