“TRẢI NGHIỆM MUÔN PHƯƠNG – GIỮ HỒN TẾT VIỆT”

Đúng như tên gọi, hội chợ xuân trường Liên cấp Lá Phong Xanh (Maple Leaf Academy) vừa qua đã mang tới cho toàn thể Quý vị phụ huynh và các em học sinh tham dự những trải nghiệm đặc sắc, độc đáo của mùa lễ hội từ khắp các châu lục trên Thế Giới, đồng thời không quên mang tới một không gian riêng biệt mang đậm hồn Tết Việt dành cho những chiếc Lá Phong Milees.
Có lẽ quý khách hàng du xuân không thể nào quên được không khí náo nhiệt đậm chất Mỹ latin của gian hàng châu Mỹ. Thưởng thức một chiếc bánh Donut ngọt ngào xứ cờ hoa cùng một ly Iced Coffee đậm chất Mỹ để cảm nhận một nền văn hóa ẩm thực đơn giản, tiện lợi, đúng như con người châu Mỹ thoải mái, phóng khoáng.
Khu vực ẩm thực trời Âu cũng dành được nhiều sự quan tâm của các thực khách với những món ăn đặc sắc đến từ châu Âu. Dưới cơn mưa xuân Việt Nam, du khách cùng nhau thưởng thức những món ăn đậm chất châu Âu, cùng tham gia thử thách “Mảnh ghép Europe” để nhận những phần quà hấp dẫn, đúng là những trải nghiệm chỉ có tại MLA.
Gian hàng châu Phi với cách trang trí đặc trưng, đa sắc màu, những món ăn châu Phi truyền thống cùng hoạt động xâu vòng tết hạt đã thu hút đông đảo các em học sinh. Bạn nào cũng hào hứng kết những chiếc vòng sắc màu, như một món quà may mắn của năm mới.
Lạc vào không gian của châu Á – nơi được coi là thiên đường ẩm thực, du khách được thưởng thức hương vị cay nồng của món đặc sản Hàn Quốc Tokbokki, kèm với vị thơm ngậy của chiếc bánh rán Doraemon đặc sắc, được trải nghiệm nghệ thuật vẽ Henna của đất nước Ấn Độ vô cùng độc đáo…
                     
                     
                                                       
Thế nhưng, dù có đi muôn phương, dù đã được trải nghiệm không khí lễ hội từ khắp các châu lục, thì hồn tết Việt vẫn là không gian ấn tượng và mang lại nhiều cảm xúc nhất với những vị khách du xuân MLA hôm đó.
                   
                                                 
                                                 
                                                 
                                                 
                                                 
                                                 
                                                 
                                                 
                                                 
                                                 
                               
Tết Việt Nam từ khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam được tái hiện sinh động và hiển hiện, mang đậm sắc xuân và linh hồn Việt, với cành đào thắm, với nhánh mai vàng. Những gian hàng đặc trưng cho mỗi vùng miền đã có dịp khoe khéo những sản vật đặc sắc chỉ riêng có của vùng đất mà mình đại diện, mang đến cho khách tham dự những ấn tượng khó phai.
Vậy là cứ mỗi hội chợ xuân, học sinh Lá Phong Xanh lại có thêm nhiều trải nghiệm, nhiều kiến thức, thực hành được nhiều dự án tuyệt vời của mình. Hội chợ năm nay, toàn bộ lợi nhuận sẽ được sử dụng cho các hoạt động thiện nguyện của các con.
Cùng ngắm những hình ảnh lung linh sắc xuân của thầy trò Lá Phong Xanh trong ngày hội vừa qua nhé!