ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI THPT TẠI TRƯỜNG LIÊN CẤP LÁ PHONG XANH

Định hướng nghề nghiệp cho học sinh, đặc biệt với khối THPT là ưu tiên hàng đầu của hệ thống giáo dục, giúp gợi mở đam mê, sở thích của học sinh, giúp các em có cái nhìn về nghề nghiệp tương lai phù hợp ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường.
Thấu hiểu được điều đó, Trường Liên cấp Lá Phong Xanh đã chú trọng xây dựng lồng ghép những hoạt động cũng như các buổi hướng nghiệp trực tiếp giúp các em xác định được mục tiêu nghề nghiệp của mình trong tương lai, sao cho phù hợp với mong muốn kỳ vọng của gia đình, nhưng trên hết phù hợp với năng lực, sở thích và tính cách của bản thân.
Buổi định hướng nghề nghiệp hôm nay, các bạn học sinh khối 10 và 11 trường Lá Phong Xanh đã có cơ hội thực hiện những bài trắc nghiệm nhỏ giúp khám phá điểm mạnh, điểm yếu của bản thân; đồng thời được nghe chia sẻ về một số lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp THPT.
Chắc chắn rằng, khi các em biết được rằng mình là ai, mình có điểm mạnh gì, các em hiểu được mình ở đâu và như thế nào trong thế giới nghề nghiệp thì việc lựa chọn một công việc phù hợp không còn khó khăn nữa!
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.