TRANH TỪ VẢI VỤN

Vải vụn – là những miếng vải nhỏ, vải thừa, được cắt ra trong quá trình may quần áo, vật dụng. Vải vụn tưởng chừng sẽ là những miếng vải không còn tác dụng gì, nhưng khi vải vụn ghé ngôi nhà Lá Phong Xanh, chúng lại trở thành công cụ học tập đầy hữu ích cho các em nhỏ.

Sáng tạo tranh từ vải vụn.

Tranh từ vải vụn là bức tranh được các bạn nhỏ tự sáng tạo, sắp xếp các mảng vải khác nhau theo một hình mẫu nhất định. Tùy theo sở thích, năng khiếu của từng bạn, những bức tranh sẽ có màu sắc khác nhau.

Những đôi bàn tay bé nhỏ nhẹ nhàng, khéo léo đặt vải vụn vào từng vị trí khác nhau, bạn thì tạo ngôi nhà, bạn lại tạo hình bông hoa, có bạn lại ghép thành những chú bướm xinh đẹp trong một khu vườn nhỏ đầy màu sắc.

Hoạt động tạo hình tranh từ vải vụn giúp các bạn nhỏ rèn luyện cơ tay, khả năng sáng tạo và sự tỉ mỉ, cần mẫn. Thành quả của các bạn thì vô cùng đẹp, lạ mắt và mang màu sắc, cá tính riêng của từng bạn nhỏ.

Tái sử dụng vải vụn để bảo vệ môi trường.

Ở Lá Phong Xanh, những bài học về tái chế luôn được các cô giáo đặc biệt chú trọng mang lại cho các bạn nhỏ. Không chỉ là sáng tạo, đây còn là một bài học sâu sắc về việc bảo vệ môi trường, tái sử dụng, bảo vệ hành tinh xanh.

Với vải cũng vậy, được lấy về từ các xưởng may, xưởng gia công với mục đích mang lại cho các bạn nhỏ những bài học chân thực và gần gũi nhất, các cô giáo Lá Phong Xanh đã biến vải vụn thành học cụ mới cho các bạn nhỏ tự do sáng tạo nên những bức tranh đủ màu sắc. 

Lá Phong Xanh luôn mang đến cho các bạn nhỏ thật nhiều trải nghiệm mỗi ngày để con luôn được lớn lên trong tình yêu thương và hành trang kiến thức phong phú lớn lên mỗi ngày.