CÙNG CÁC TRINH SÁT MLA TRUY TÌM MẬT THƯ TẠI PHỐ CỔ HÀ NỘI

Không sử dụng đến Google Maps, lần theo những manh mối và vận dụng toàn bộ kỹ năng sinh tồn để truy tìm các “mật thư” được ẩn giấu tại những địa điểm đặc biệt của Phố cổ Hà Nội, chuyến dã ngoại “Hướng chính Bắc” của các bạn học sinh Trường Liên cấp Maple Leaf Academy đem đến những trải nghiệm rực rỡ cảm xúc, bật tung hứng khởi và hoàn toàn khác biệt.
Trong hành trình chinh phục thử thách đầy gian nan, các học sinh #MiLee được chia thành từng nhóm, là cơ hội tuyệt vời để các con có dịp bộc lộ những thế mạnh của bản thân. Theo chân các “trinh sát” MLA, có bạn thể hiện rõ năng lực lãnh đạo tài ba khi giữ vững được toàn đội hình tìm được toàn bộ các “mật thư”, có bạn lại vô cùng tinh nhạy, nhanh chóng xác định phương hướng, tự tin dẫn đường cả nhóm. Lại có bạn khác có đôi mắt tinh tường, thu thập mọi thông tin cần thiết, giải được mọi câu đố. Đặc biệt, các bạn học sinh MLA vô cùng bản lĩnh, sẵn sàng giao tiếp với các du khách nước ngoài và nói chuyện vô cùng lưu loát. Tất cả tạo nên một tập thể hoàn hảo để trở thành những “chiến sĩ trinh sát” thực thụ, khám phá phố cổ Hà Nội.
Có thể sẽ có những cãi vã nho nhỏ khi chẳng may lầm đường, có những tranh luận gay gắt về việc tìm con đường ngắn nhất, tối ưu nhất, có những mệt nhọc khi đôi chân nhỏ bé phải rảo khắp các con phố cổ…nhưng chắc chắn, đây sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời của các con. Và phần thưởng dành cho những ai kiên trì vượt khó, bám trụ mục tiêu và hoàn thành thử thách luôn rất tuyệt vời. Chúng ta sẽ cùng chờ đón phần thưởng gì sẽ được hé lộ trong những bài viết tiếp theo nhé!