Trí thông minh Thị giác – Không gian: Ngôi làng Lá Phong Xanh

Lá Phong Xanh hiểu rằng mỗi bạn nhỏ đều có những thế mạnh riêng và chương trình học của Lá Phong Xanh sẽ giúp các bé phát triển đồng đều 8 loại hình trí thông minh, trong đó có Trí thông minh Thị giác – Không gian. 

Trí thông minh Thị giác – Không gian được định nghĩa là năng lực ghi nhớ, nhận định về những hình ảnh, vật thể và khả năng vô cùng mạnh mẽ trong việc hình dung, liên tưởng, cũng như tạo hình với các đồ vật.

Với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ cùng sự hướng dẫn tận tâm của cô giáo, các con cùng tạo hình những ngôi nhà riêng của mình trong ngôi làng hạnh phúc của gia đình Lá Phong Xanh.

Ngôi làng luôn ngập tràn yêu thương, rộn rã tiếng cười của các bạn nhỏ; dù Vị thần Mùa đông đang lan tỏa không khí lạnh lẽo muôn nơi nhưng trong Ngôi làng Lá Phong Xanh vẫn luôn ấm áp yêu thương. 

Mỗi ngôi nhà sẽ thể hiện sắc màu riêng, sự sáng tạo của từng “kỹ sư nhí”. Có ngôi nhà mang sắc đỏ tượng trưng cho sự may mắn, có ngôi nhà lại mang sắc xanh của núi rừng thiên nhiên, có ngôi nhà mang sắc cam tạo cho mọi người cảm giác ấm cúng,…

Những “mái ấm” trong ngôi làng Lá Phong Xanh là nơi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ của bé, ngôi nhà nào cũng luôn ấm cúng, vui tươi và nuôi dưỡng những mầm non hạnh phúc.

Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh luôn chào đón ba mẹ và các bạn nhỏ đến với ngôi làng hạnh phúc và trở thành những thành viên chính thức của ngôi làng vào mọi mùa trong năm ba mẹ nhé!

 

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/