Vòng đời của gà – Hóa ra là thế!

Con có tò mò những chú gà được tạo ra như thế nào không?

Con có thắc mắc khi thấy quả trứng bé xíu kia lại nở ra chú gà con xinh xắn?

Cô giáo Lá Phong Xanh sẽ giải đáp những thắc mắc đó của con trong bài học KHÁM PHÁ VỀ VÒNG ĐỜI CỦA GÀ ngày hôm nay nhé!

Trong khoảng sân xanh mát của ngôi nhà Lá Phong Xanh, các con được quan sát quả trứng bé xíu – có lớp vỏ láng mịn, rồi lại quan sát cả chú gà to ơi là to – với bộ lông óng mượt. Cô giáo cũng đã giới thiệu cho con thật tỉ mỉ về “Vòng đời của gà”, giúp con tháo gỡ được mọi thắc mắc và còn giúp con học được thật nhiều điều. Đó là:

Được quan sát kỹ từng quả trứng, sờ cảm nhận độ nhẵn và hiểu được quả trứng chẳng cứng cáp như vỏ ngoài đâu, nó cũng rất dễ vỡ nếu mình không cẩn thận làm rơi hay va chạm.

Được quan sát chú gà, sờ vào bộ lông mềm mại, có đôi chỗ thô thô. Có nhiều bạn nhận ra chú gà này cũng gần giống chú gà được nuôi ở nhà ông bà đấy.

Không những được trải nghiệm thực tế về tri giác, xúc giác mà các con còn có thêm thông tin về màu sắc, đặc điểm của bộ lông, về số lượng chân, màu của mào gà nữa đấy.

Giờ học càng thú vị hơn khi một số bạn lúc đầu chưa dám chạm vào chú gà thì cuối giờ học cũng rất thích vuốt ve chú gà ấy.

Tại Trường mầm non Lá Phong Xanh, mỗi bài học không những mang đến cho con tri thức, hiểu biết thông thường mà còn là những trải nghiệm rất đặc biệt – đó là được trải nghiệm thực tế cùng nhau.

Nếu ba mẹ cũng mong con được học tập trong môi trường trải nghiệm phong phú, hãy cùng con đến với Lá Phong Xanh nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/