Không khí hoạt động sôi nổi trong từng thử thách hoạt động tại cuộc thi “READING MARATHON”

Trong không khí hân hoan đón chào Giáng sinh và năm mới 2022, các bạn nhỏ của Trường Liên cấp Maple Leaf Academy vẫn miệt mài tham gia các chặng thi của dự án “Reading Marathon” đầy thú vị.

Các thử thách tiếp theo của dự án có gì khiến các bạn nhỏ hào hứng đến thế?

Mật thư của thử thách thứ 3 với nội dung “Viết hoặc ghi âm/quay video những điều con thấy thú vị, ấn tượng hoặc bài học con nhận được từ cuốn sách con yêu thích”. Đây là thử thách giúp con có được cái nhìn tổng quát về cuốn sách con đã đọc, rút ra được bài học từ câu chuyện đó. Nhà trường đã nhận được rất nhiều video của các bạn nhỏ gửi về, cho thấy một tinh thần học hỏi đầy sôi nổi của các MLAer và đã có thật nhiều cuốn sách với rất nhiều tri thức đã đến với các bạn nhỏ.

Mật thư thứ 4 lại mang đến một thử thách thú vị khác, đó là “Ai đọc nhanh nhất?” Để giành được chiến thắng ở thử thách này các bạn nhỏ phải thật chăm chỉ luyện tập mỗi ngày, thật tập trung vào mỗi cuốn sách.

Reading Marathon đã mang lại một không khí học tập đầy sôi nổi cho các bạn nhỏ của Lá Phong Xanh. Các bạn nhỏ luôn háo hức với từng thử thách mới và luôn cố gắng trau dồi luyện tập để vượt qua thử thách, trở thành người chiến thắng. Cùng với đó, kho tàng tri thức bao la trong sách cũng được các bạn lĩnh hội trọn vẹn, để những công dân MLA ưu tú lớn lên với trí tuệ vững vàng.

Cuộc đua đã gần đến chặng cuối, hãy cùng chờ đợi chiến thắng cuối cùng sẽ thuộc về bạn học sinh nào nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/