Welcome to MLA CHRISTMAS FESTIVAL

Ding Dong… Dinh Dong… Merry Christmas 2021!

Giáng sinh đã về đến ngôi nhà hạnh phúc Maple Leaf Academy của chúng ta, khắp nơi rộn vang tiếng ca của âm nhạc lễ hội.

Lễ hội MLA Christmas có gì mà rộn ràng thế?

Âm nhạc vô cùng sôi động với những bản nhạc mừng Giáng sinh bất hủ, các bạn nhỏ hào hứng trong từng điệu nhảy, hòa nhịp tạo nên một không khí vui tươi sôi nổi chưa từng có. Không dừng lại ở đó, các bạn nhỏ còn phô diễn tài năng tiềm ẩn bằng tiết mục kịch “The Shoemaker and the elves” đầy bất ngờ và thú vị.

Trò chơi vận động là một phần không thể thiếu tại lễ hội MLA. Trò chơi “Ai nhanh hơn” với sự tham gia đông đảo của các bạn nhỏ, không chỉ giúp các bạn nhỏ rèn luyện sức khỏe mà còn giúp các con tăng tinh thần đoàn kết, hợp lực cùng một tập thể để có thể giành chiến thắng cho đội của mình.

Và không thể thiếu đó là những món quà xinh xắn được ông già Noel trao tận tay các bạn nhỏ; trong không khí hân hoan rộn ràng, những món quà như tăng thêm sự hứng khởi, hạnh phúc trong từng em nhỏ.

Mừng Giáng sinh an lành! 

Cầu chúc cho tất cả các bạn nhỏ trong ngôi nhà Lá Phong Xanh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, bình an! 

Merry Christmas!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/