XUÂN YÊU THƯƠNG – TẾT SẺ CHIA 

Cũng như các điểm trường khác của hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh, cơ sở Lá Phong Xanh Anland đã tổ chức thành công sự kiện đón Tết 2024 “Xuân yêu thương” với sự tham gia đông đảo của các con học sinh và quý vị phụ huynh.

Có thể là hình ảnh về trái tim và văn bản

Ngay trong ngày diễn ra sự kiện, tại điểm trường Lá Phong Xanh đã vui vẻ và bận rộn hơn mọi ngày. Chương trình “Xuân yêu thương” kéo dài trong suốt cả ngày với chuỗi các  hoạt động đón Tết như:

Văn nghệ chào mừng: Các con học sinh cùng cô giáo mặc những bộ áo dài đẹp nhất để chuẩn bị tỏa sáng trên sân khấu thể hiện những bài hát nhạc Tết, điệu nhảy đón xuân vừa mang không khí Tết lại thêm khí thế yêu nước. 

Có thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em và văn bản

Buổi chiều là lúc sự kiện hội chợ “ Xuân yêu thương”  chính thức được diễn ra. Cũng bởi mong muốn đón được ba mẹ sắp xếp công việc cơ quan về tham gia để thêm đông vui rộn ràng. 

Có thể là hình ảnh về 11 người, em bé, đồ chơi và văn bản

Miền Bắc này những ngày cuối năm thời tiết rất lạnh, Nhưng tại sự kiện “Xuân Yêu thương” hôm nay trường con lại ấm áp lạ thường. Không phải bởi thời tiết ưu ái riêng cho trường Lá Phong Xanh, mà hội chợ trường con hôm nay là hoạt động gây quỹ để trao tặng những phần quà đến với các bạn nhỏ đang điều trị tại khoa Nhi – Bệnh viện K Tân Triều. Từ đây mà con trẻ học được bài học về lòng biết ơn những đủ đầy mà ba mẹ dành cho con và các con cũng biết cách chia sẻ và lan tỏa yêu thương đến các bạn kém may mắn hơn mình.

Có thể là hình ảnh về 2 người và trẻ em

 Xuân Yêu Thương của Lá Phong Xanh Anland năm nay,  dành tất cả cho các bạn! Mong các bạn tại bệnh viện K Tân Triều điều trị thật tốt và sớm khỏe mạnh để sớm được về nhà ăn Tết!