READING MARATHON – Cuộc đua đọc sách đầy thú vị của học sinh MLA

Có một câu nói khuyết danh rất nổi tiếng: “Khi đọc sách, ta lớn lên, còn thế giới nhỏ lại”.

Phát triển văn hoá đọc là một hoạt động rất được chú trọng tại Trường Liên cấp Maple Leaf Academy. Đó là một trong những hoạt động truyền thống của các thế hệ học sinh MLA, thu hút sự tham gia đầy hứng khởi của học sinh và mang lại nhiều giá trị bổ ích.

️Trong tháng 12 này, một dự án đầy thú vị mang tên “Reading Marathon” (tạm dịch là “Cuộc đua đọc sách”) là cuộc thi mà Nhà trường dành cho các bạn học sinh MLA.

Dự án này sẽ diễn ra trong một tháng, từ 22/11 – 22/12/2021. Mỗi một tuần, các bạn sẽ “chạy đua” bằng 01 thử thách, được gói trong mật thư hết sức đáng yêu và gửi cho từng học sinh.

Thử thách của các con đầu tiên của các con là lựa chọn ra 05 cuốn sách mà các con thích nhất, mang đến trường để chuẩn bị tham gia thử thách tuần số 2.

Trong thời gian từ ngày 01/12 – 05/12/2021, các con sẽ trao đổi với nhau những cuốn sách đã mang đến, để cùng thực hiện thử thách 02 “Cùng đọc sách với người thân”. Và còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác trong cuộc đua kỳ thú về đọc sách này…

Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ mà “Reading marathon” đem lại cho mỗi bạn nhỏ Maple Leaf nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/