Khám phá giờ học thể chất SPARK PE của các bạn nhỏ MLA

Giáo dục thể chất Spark PE là chương trình cần có cho mọi trẻ em bởi nó giúp trẻ phát triển sức mạnh thể chất, sức mạnh ý chí, tạo tiền đề quan trọng cho sự phát triển trí tuệ của các con.

Chương trình giáo dục thể chất Spark PE bản quyền Mỹ được Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh vận dụng linh hoạt, mang đến cho các con một chương trình thể chất toàn diện, hiệu quả nhất.

Ở Lá Phong Xanh, chương trình thể chất Spark PE được giảng dạy trực tiếp bởi chuyên gia giáo dục thể chất có chuyên môn và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với trẻ mầm non.

Chương trình học sẽ giúp các con cải thiện sức mạnh về thể chất và kỹ năng vận động, giúp hình thành đức tính kỷ luật, thói quen tự giác và ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân.

Giờ học diễn ra ngoài trời với nhiều trò chơi vận động tạo hứng khởi giúp các con dễ dàng tiếp thu, phát triển tình bạn và vui vẻ tự tin hơn.

Hoạt động thể chất hiệu quả từ khi còn nhỏ giúp con hình thành thói quen sống lành mạnh và năng động suốt những năm tháng về sau này.

Ba mẹ hãy cùng bé nhìn ngắm lại những hình ảnh học tập vui vẻ và năng động của các bạn học sinh trong giờ học vận động tại ngôi trường Lá Phong Xanh nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/