EHON – Hạt giống nuôi dưỡng tâm hồn trẻ

Bằng sự gần gũi, ngôn từ dễ hiểu và những câu chuyện mang hình ảnh thân thuộc, truyện Ehon là thể loại sách tranh được 99% ba mẹ Nhật chọn làm sách gối đầu giường cho trẻ trong “giai đoạn vàng” 0 – 6 tuổi.

Đề tài mà Ehon xây dựng rất phong phú, phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ, câu chuyện được truyền tải nội dung qua những bức tranh sinh động, trong sáng và đáng yêu giúp khơi dậy trong bé sự tò mò với thế giới xung quanh và kích thích khả năng sáng tạo của các bạn nhỏ.

Nhất là độ tuổi 0 – 2, các em bé chưa biết nói và bố mẹ rất khó để biết con thích gì, mong muốn điều gì. Ehon là công cụ giúp thể hiện thiên hướng của bé, phản ánh tính cách, suy nghĩ và sở thích của con, giúp ba mẹ nắm bắt và hiểu tâm lý của con nhiều hơn.

Các bạn nhỏ tiếp xúc với Ehon từ nhỏ thường có xu hướng thể hiện cảm xúc ôn hòa và có khả năng điều tiết cảm xúc rất tốt. Không những thế, Ehon còn được coi như một liệu pháp về tâm lý cho trẻ trong giai đoạn khủng hoảng hoặc đau ốm.

Mỗi ngày đều được nghe những câu truyện Ehon thú vị, ý nghĩa qua lời kể ấm áp của ba, nhẹ nhàng của mẹ sẽ giúp bé yêu phát triển não bộ, gắn kết tình cảm gia đình thêm ấm cúng, hạnh phúc.

Trong “Hành trình Cầu vồng”, các cô giáo Lá Phong Xanh xin gửi gắm đến các bạn nhỏ những câu chuyện Ehon thú vị và đầy ý nghĩa.

Cô giáo xin mời ba mẹ và bé yêu theo dõi câu chuyện Ehon NHÀ CỦA CHIM – một tác phẩm nằm trong series truyện về bà Baba của tác giả Wakiko Sato:

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/