Radio số 08: MLA chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Cốc… Cốc… Cốc… Chào tuần mới quý thính giả yêu quý của Radio Nội bộ TÔI VÀ THẾ GIỚI của Lá Phong Xanh!

Radio 08 có chủ đề “MLA chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam” với mong ước tri ân những người lái đò thầm lặng – thầy cô Lá Phong Xanh cũng như tất cả thầy cô trên dải đất hình chữ S thân thương.

Trong số Radio tuần này, chúng ta sẽ có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ thân tình từ người “thuyền trưởng” của gia đình Lá Phong Xanh – Nhà giáo Đỗ Thúy Hòa – Nhà sáng lập, Tổng Giám đốc Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh.

Tuần học này, các bạn học sinh của Mầm non và Liên cấp Lá Phong Xanh Bắc Giang đã có những hoạt động học thú vị để chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và thông tin cụ thể được cập nhật trên các kênh truyền thông của MLA cũng như số Radio 08.

Trong thời gian tình hình dịch bệnh Covid-19 còn nhiều phức tạp, ba mẹ và gia đình nhớ lưu ý các biện pháp phòng dịch để giữ cho ngôi nhà của chúng ta luôn an toàn nhé! Ba mẹ có thể tham khảo một số biện pháp chống dịch hiệu quả mà cô giáo Lá Phong Xanh chia sẻ trong Radio tuần này.

Lá Phong Xanh kính chúc thầy cô giáo ngày 20/11 hạnh phúc bên gia đình và học trò thân yêu!

Chúc thầy cô, các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ tuần mới bình an và hạnh phúc!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/