Radio số 09: Những công dân toàn cầu

Chào buổi sáng quý thính giả yêu quý của Radio MLA,

Gió mùa Đông Bắc đã về đến miền Bắc, các bạn nhỏ cùng gia đình hãy nhớ giữ ấm cơ thể, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ để chúng mình luôn khỏe mạnh nhé!

Trong số radio tuần này, chúng ta sẽ cùng điểm lại những tin tức nóng hổi về thầy cô và học sinh MLA trong tuần học qua:

Radio số 09 với chủ đề “MLA – Những công dân toàn cầu” sẽ mở đầu với những khoảnh khắc đẹp trong “MLA – HOA HỌC TRÒ 2021” – chương trình kết nối thầy cô Lá Phong Xanh nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, đã diễn ra rất thành công với sự tham gia của toàn bộ thành viên Ban Điều hành cùng hơn 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên trên toàn Hệ thống.

Tháng 11 này, Lá Phong Xanh chính thức xuất bản Tập san Nội bộ số 02 với tên “Tri ân những người thầy vĩ đại”. Ở đó, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ Tổng Giám đốc Đỗ Thúy Hòa – người thuyền trưởng vĩ đại, tận tâm của Lá Phong Xanh.

Trong chuyên mục “Điều ước của Reggio”, chúng ta sẽ cùng lắng nghe lá thư yêu thương của mẹ Hoài Thu gửi bé Shin – Sỹ Dương lớp ACC, Trường Mầm non Lá Phong Xanh HOS.

Chúc quý thính giả tận hưởng thời gian nghe radio vui vẻ!

Lá Phong Xanh chúc thầy cô, ba mẹ và các bạn nhỏ cùng gia đình luôn mạnh khỏe, bình an!

 

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/ 

[/ux_text]