Khám phá bữa ăn xanh – thuận tự nhiên của các bạn nhỏ Maple Leaf Academy

Ở Trường Liên cấp Maple Leaf Academy, bên cạnh một chương trình học tập hiệu quả để các bạn nhỏ có nền tảng tri thức vững chắc thì sức khỏe của các bạn cũng là một ưu tiên hàng đầu. Vậy nên, chế độ chăm sóc và vấn đề dinh dưỡng ở Lá Phong Xanh cũng là điều được Nhà trường đặc biệt quan tâm.

Thực phẩm trong mỗi bữa ăn của các bạn đều là những thực phẩm tươi mới mỗi ngày đảm bảo “Xanh – Sạch – Thuận tự nhiên” với nguồn gốc thực phẩm rõ ràng từ những nhà cung cấp có đầy đủ hồ sơ năng lực.

Không dừng lại ở đó, Lá Phong Xanh cẩn thận và khắt khe ngay từ việc lựa chọn các loại gia vị để chế biến từng món ăn như: muối hồng, dầu hướng dương hay đường thốt nốt,… đảm bảo nguồn gia vị giữ được những vi chất và thành phần tự nhiên đảm bảo sức khoẻ tốt cho mỗi em bé.

Bếp ăn và quy trình bếp ăn một chiều theo đúng quy định của các cơ quan chức năng, để đảm bảo quy định về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm cũng như quy trình nấu nướng khoa học hợp vệ sinh.

Bữa ăn trưa tại Lá Phong Xanh còn giúp các bạn rèn luyện tính tự lập, ngăn nắp, vệ sinh thông qua các hoạt động: rửa tay trước khi ăn, xếp hàng ngay ngắn nhận đồ ăn, tập trung, không trò chuyện trong bữa ăn, đảm bảo khoảng cách an toàn phòng chống dịch,…

Lá Phong Xanh tin rằng, những kỹ năng được rèn luyện trong bữa ăn, dù là rất nhỏ đều góp phần tạo lập cho bé những thói quen ăn uống khoa học và có được đầy đủ nguồn dưỡng chất.

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/