NGÀY HỘI LỀU VẢI CỦA BÉ

Cắm trại là một trong những hoạt động bổ ích cho cả người lớn và trẻ em, tạo môi trường vui chơi, giải trí, đồng thời giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe. Trong dự án học tập Dệt Mùa Xuân cô và trò hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh đã cùng nhau trải qua một ngày hội lều vải vui như vậy đấy.

Ngoài trời rất lạnh, nhưng trong lều vải các bạn nhỏ lại thấy vô cùng ấm áp như ở nhà mình. Lều vải đầy màu sắc khiến cho không gian bừng sáng, như là ngôi nhà nhỏ che mưa, che nắng. Đại hội lều vải  diễn ra vô cùng hứng khởi, cùng với những chiếc lều vải rực rỡ sắc màu là những hoạt động thể chất những hoạt động nhóm nhằm tăng thêm tinh thần đoàn kết và thấu hiểu nhau hơn.

Thật là thú vị khi ngồi trong ngôi nhà nhỏ bằng vải mềm mại, êm ái cùng nhâm nhi tách trà, chiếc bánh, những món ăn thức uống được thưởng thức trong nhà vải hôm nay ngon hơn thường ngày, có lẽ do không gian xinh đẹp này làm cho cô trò cảm thấy ấm áp, gần gũi nhau hơn.

Ngày đại hội lều vải mang đến nhiều điều thú vị cho con trẻ, giúp con trẻ biết thêm công dụng của những tấm vải, vải thì có nhiều chất liệu, có cả những chất liệu giúp ta tạo thành những ngôi nhà nhỏ xinh cho chúng ta vui đùa bên nhau.