5 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA ĐƯỜNG THỐT NỐT VỚI TRẺ EM

Khác với đường tinh luyện, đường Thốt Nốt có chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn so với các loại đường thông thường, đặc biệt là calci, phospho, sắt và các khoáng chất khác. Do đó, đường thốt nốt là loại đường tốt nhất để chế biến thức ăn cho trẻ nhỏ. Lá Phong Xanh tổng hợp và chia sẻ đến phụ huynh 5 lợi ích tuyệt vời mà đường thốt nốt mang lại.

 

1. Ngăn ngừa thiếu máu

Đường thốt nốt có hàm lượng chất sắt rất cao – một khoáng chất cần thiết cho việc sản xuất hemoglobin. Thêm đường thốt nốt vào thức ăn cho bé để cung cấp đủ lượng sắt và ngăn ngừa nguy cơ thiếu sắt và cung cấp các khoáng chất khác.

2. Ngăn ngừa táo bón

Đường thốt nốt giúp hệ thống đường ruột làm việc một cách nhịp nhàng và đều đặn hơn và giúp ngăn ngừa táo bón ở trẻ sơ sinh. Nó kích hoạt các enzym tiêu hóa và thúc đẩy quá trình tiêu hóa ở trẻ sơ sinh. Khi đường thốt nốt được hấp thụ vào cơ thể sẽ xảy ra quá trình đào thải các độc tố khỏi cơ thể và làm sạch gan.

3. Giúp xương chắc khỏe

Đường thốt nốt cung cấp chất khoáng, calci và phospho. Những chất dinh dưỡng cần thiết cho việc giúp xương và các mô của trẻ khỏe mạnh.

4. Điều trị lạnh và cảm cúm

Do hệ thống miễn dịch của bé còn yếu nên thường xuyên bị cảm lạnh, cảm cúm và ho. Đường thốt nốt là loại thực phẩm điều trị các triệu chứng cảm lạnh và cúm rất hiệu quả. Vì vậy mẹ hãy bổ sung đường thốt nốt vào bữa ăn hàng ngày cho bé để bé nhanh khỏi bệnh.

5. Tăng khả năng miễn dịch

Đường thốt nốt giàu chất chống oxy hóa và khoáng chất như selen và kẽm, giúp ngăn chặn nguy cơ tổn thương các tế bào do hoạt động của các gốc tự do. Từ đó giúp các bé chống nhiễm trùng và làm tăng khả năng miễn nhiễm.

Với những lợi ích nêu trên, Lá Phong Xanh hy vọng rằng quý vị phụ huynh và các mẹ đang nuôi con nhỏ trong độ tuổi mầm non sẽ có những sự lựa chọn phù hợp để nuôi những em bé lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc!