Cô giáo cùng bé kể chuyện qua bàn ánh sáng

Bàn ánh sáng được lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục Reggio Emilia, là phương tiện học tập kích thích sự tò mò khám phá, được các bé tại Lá Phong Xanh rất yêu thích.

Trong các giờ học ở trường, cô giáo thường dùng hình ảnh phản chiếu từ bàn ánh sáng để cùng các bạn nhỏ kể những câu chuyện lý thú, như những truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn,… hay những câu chuyện gắn với dự án học tập của bé được Ban Phát triển Chương trình Giáo dục của Lá Phong Xanh biên soạn. Cô cùng bé vừa nghe kể chuyện, vừa xem những bức tranh ánh sáng nhảy nhót trên tường, câu chuyện nào cũng trở nên thật sống động và cực kỳ lôi cuốn.

Cô giáo hướng dẫn bé tự vẽ hình, tạo cho bé môi trường thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo cùng chiếc bàn ánh sáng. Những hình ảnh được phản chiếu trên bức tường thu hút sự chú ý của tất cả những đôi mắt long lanh, bé chăm chú ngắm nhìn ông mặt trời, những bạn động vật, những bông hoa nhỏ hay cô công chúa nhỏ di chuyển nhẹ nhàng trên bức tường với sắc vàng ấm cúng.

Ba mẹ hãy cùng bé yêu trải nghiệm giờ học cùng bàn ánh sáng của em bé Lá Phong Xanh nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/