Đầu tư học phí trường mầm non quốc tế, con được trải nghiệm tốt nhất

Mầm non là nền tảng giáo dục quan trọng quyết định tương lai phát triển của con trẻ. Bên cạnh đó, quá trình phát triển và toàn cầu hoá đòi hỏi một nguồn nhân lực không chỉ có kiến thức mà còn yêu cầu về khả năng tư duy, ngôn ngữ, kỹ năng xã hội,… Chính vì vậy mà không ít gia đình đầu tư học phí trường mầm non quốc tế cho con để con có cơ hội học tập và phát triển toàn diện, trở thành một công dân tài giỏi. Vậy khi học tập trong trường mầm non chất lượng cao tại Hà Nội, trẻ sẽ nhận được những gì? Liệu có đúng với kỳ vọng và mong muốn của ba mẹ?

Với những gia đình có điều kiện kinh tế, việc đầu tư học phí trường mầm non quốc tế cho con không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh lo ngại không biết rằng liệu những gì trẻ nhận được có tương xứng với số tiền bỏ ra. Để ba mẹ hiểu rõ hơn và chắc chắn với các quyết định của mình, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những khía cạnh mà trẻ được học tập, phát triển tại Trường Mầm non Lá Phong Xanh hệ quốc tế, là những giá trị mà không phải ở đâu cũng có được.

Để không bỏ qua thời gian “lý tưởng” cho trẻ phát triển tiếng Anh, Hệ thống Mầm non Lá Phong Xanh hệ song ngữ hay quốc tế cũng đều đặc biệt chú trọng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến để xây dựng nền tảng ngôn ngữ toàn diện cho trẻ. Khi đầu tư học phí trường mầm non quốc tế, trẻ được tiếp xúc với môi trường chuẩn quốc tế từ bạn bè, giáo viên và chương trình học. Vì vậy đây chính là môi trường tuyệt vời để trẻ phát triển tối đa khả năng của mình.

Học sinh Lá Phong Xanh được học tiếng Anh theo chương trình bản quyền ISea Global và học thêm các môn khác bằng tiếng Anh như giờ khoa học, toán, ngôn ngữ và chia nhỏ thành các góc hoạt động có giáo cụ đi kèm để giáo viên nước ngoài và thầy cô trợ giảng đi lần lượt hướng dẫn từng bạn.

Trẻ được tập trung phát triển các kỹ năng ngôn ngữ gồm nghe, nói, đọc, viết qua phương pháp học mà chơi với các giáo cụ tiên tiến, các trò chơi và thiết bị dạy thông minh. Trẻ không chỉ học qua các bài học trên lớp mà còn được “thấm nhuần” ngôn ngữ qua các hoạt động vui chơi, kể chuyện, diễn kịch và được khuyến khích nói chuyện với giáo viên để tăng vốn từ, hình thành ngữ âm tự nhiên và nắm bắt các quy tắc ngữ pháp, sử dụng ngôn ngữ nhanh chóng.

Nhiều ba mẹ chỉ quan tâm tới thành tích học tập của con mình mà quên rằng các kỹ năng sống và đời sống tình cảm là những yếu tố không thể thiếu trong hành trình phát triển và thành công của trẻ. Ngày nay, xã hội đòi hỏi rất nhiều các kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội, khả năng giải quyết vấn đề. Chính vì vậy mà với học phí trường mầm non quốc tế, các trường cũng rất chú trọng đến mục tiêu phát triển kỹ năng, tình cảm của trẻ.

Là một trong những hệ thống trường mầm non chất lượng cao tại Hà Nội, Lá Phong Xanh thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể, các chuyến tham quan, dã ngoại, chuyến đi ra khỏi thành phố Off the city tour để bé khám phá những vùng đất mới. Song hành cùng các dự án học tập, các con sẽ được đến xưởng sản xuất để con tìm hiểu các sản phẩm thủ công, các nông trại, trang trại để con hiểu được cách trồng trọt, chăn nuôi. Các con được đến tham quan nhà bạn trong các bài học “Bạn đến chơi nhà” “phép chào hỏi lịch sự”, “sự gắn kết của hàng xóm láng giềng”. Từ đây, trẻ có thể tự nhận thức được tầm quan trọng của các kỹ năng sống, kỹ năng tự lập, giao tiếp, chăm sóc bản thân, quản lý cảm xúc, kỹ năng tự bảo vệ bản thân.

Ngoài ra, nội dung phát triển kỹ năng cũng được lồng ghép vào các bài học thú vị, các hoạt động tại trường lớp, giúp trẻ in sâu kiến thức và chủ động phát triển các kỹ năng, xây dựng các mối quan hệ và tích cực hơn trong học tập.

Phát triển tư duy chính là cách tạo tiền đề hình thành trí thông minh, sáng tạo ở trẻ. Và mầm non chính là giai đoạn trẻ đang phát triển về trí não. Chính vì vậy các bậc phụ huynh muốn đầu tư học phí trường mầm non quốc tế để không bỏ lỡ giai đoạn “vàng” giúp con phát triển tư duy toàn diện.

Trường thực hiện mục tiêu phát triển tư duy cho trẻ qua các trò chơi trí tuệ, hoạt động tập thể đòi hỏi hợp tác và tư duy giải quyết vấn đề, hoạt động hội hoạ, cắt ghép, lắp ghép mô hình,… giáo viên sẽ là người quan sát và chỉ hỗ trợ đưa ra các gợi ý khi trẻ nhờ sự giúp đỡ. Áp dụng quan điểm giáo dục tiên tiến như Reggio Emilia, Montessori, STEAM,… Lá Phong Xanh tạo ra một môi trường mở và tôn trọng khả năng của mỗi cá nhân. Từ đó kích thích khả năng sáng tạo và tư duy của các con, trẻ tự lập và tìm ra hướng giải quyết của riêng mình.

Để trẻ có khả năng hòa nhập với nền tri thức hiện đại, nhiều trường mầm non chất lượng cao tại Hà Nội cũng cho trẻ làm quen với các công nghệ thông tin, máy tính hiện đại để trẻ phát triển tư duy công nghệ. Các hoạt động dã ngoại, tham quan cũng là môi trường để trẻ khám phá thế giới, thiên nhiên và tư duy nhiều khía cạnh của môi trường mới.

Có thể nói, một ưu thế mà chỉ có các trường mầm non quốc tế hay trường mầm non chất lượng cao tại hà Nội mới có chính là các lớp năng khiếu và các hoạt động phát triển năng khiếu của trẻ. Đây cũng là một lý do mà nhiều ba mẹ đầu tư học phí trường mầm non quốc tế cho con khi tìm thấy năng khiếu bẩm sinh của con mình.

Mỗi trẻ đều có một khả năng riêng nhưng cần có sự giúp đỡ của gia đình và nhà trường để bồi dưỡng và tỏa sáng nó. Trường Mầm non Quốc tế Lá Phong Xanh luôn ưu tiên tạo môi trường thuận lợi để trẻ có cơ hội khám phá và phát triển năng khiếu cá nhân, như các cuộc thi hội hoạ, múa hát, ngôn ngữ, các thí nghiệm khoa học,… Bên cạnh đó, Nhà trường cũng có các lớp học năng khiếu với phương pháp học thông minh để trẻ tự tin phát triển khả năng của mình.

Khi đầu tư học phí trường mầm non quốc tế cho con, ba mẹ đều đặt ra những mục tiêu và tiêu chí nhất định để xây dựng nền tảng tương lai cho con mình. Mặc dù mức học phí cao hơn nhiều so với trường công lập nhưng những gia đình có điều kiện tài chính tốt vẫn đánh giá “phi vụ đầu tư” này rất xứng đáng. Con không chỉ được học tập trong môi trường tiên tiến chuẩn quốc tế từ cơ sở vật chất đến giáo cụ học tập, mà trẻ còn được chú trọng phát triển toàn diện về trí tuệ, kỹ năng, ngôn ngữ và khả năng tư duy sáng tạo, là tiền đề trở thành một công dân toàn cầu.

Là hệ thống trường mầm non song ngữ chất lượng cao tại Hà Nội, chương trình học hệ quốc tế tại Lá Phong Xanh cũng được chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng để mang đến một môi trường giáo dục “chuẩn” quốc tế cho bé gồm nhiều hệ học khác nhau với mức học phí phù hợp để ba mẹ có được lựa chọn “lý tưởng” cho con mình.

 

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/