“CƠN MƯA HUY CHƯƠNG” KHÉP LẠI NĂM 2023 THẬT RỰC RỠ

Một tin vui tới với thầy và trò trường Liên cấp Maple Leaf Academy trong ngày cuối năm để khép lại một năm 2023 thật tuyệt vời.
Đoàn ra quân dự thi ITMC của trường MLA đã mang về kết quả vô cùng rực rỡ với một “cơn mưa huy chương”.
Xin được nhiệt liệt chúc mừng các bạn sau đã giành được huy chương trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng toán học Quốc tế – vòng Quốc Gia:
🥇Huy chương vàng: Bạn Đoàn Tùng Lâm – Lớp 5A
🥈Huy chương bạc: Bạn Hoàng Nam Sơn – Lớp 3A và bạn Hoàng Huy Khánh – Lớp 4A
🥉Huy chương đồng: Bạn Đỗ Tiến Dũng – Lớp 3A – và bạn Nguyễn Hải Đăng – Lớp 6A
🎁Các thí sinh còn lại cũng được ghi nhận với giải Khuyến Khích và trao giấy chứng nhận tham gia.
🎁Chúc mừng thầy và trò MLA với những nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần quyết tâm thi đấu!
🎁Năm 2023 đã khép lại không thể rực rỡ hơn. Cùng chào đón 2024 thật nhiều thành công và khởi sắc hơn nữa, các Milees nhé!
Kỳ thi “Tìm kiếm Tài năng Toán học Quốc tế ITMC” là một sân chơi Toán học quốc tế uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động thường niên dành cho các em học sinh có niềm đam mê và yêu thích môn Toán trong khu vực và trên Thế giới.
Tham dự ITMC là cơ hội để các em học sinh được giao lưu, tranh tài với bạn bè quốc tế, qua đó hiểu rõ hơn về năng lực của bản thân để cùng cố gắng tu dưỡng và hội nhập với vị thế của một “Công dân toàn cầu” (Global Citizen) trong tương lai không xa.
Tại các kỳ ITMC trước đây, Đội tuyển học sinh Việt Nam đã đạt được những thành tích vô cùng đáng tự hào, được lãnh đạo ngành Giáo dục, Ngài Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan và các Cơ quan Truyền thông ghi nhận và biểu dương.
Một lần nữa, chúc mừng các em học sinh MLA đã không chỉ vượt qua hàng ngàn thí sinh, mà quan trọng hơn là vượt qua chính mình để đạt thành tích xuất sắc tại Vòng thi Quốc Gia ITMC 2024!
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.