GIÁNG SINH AN LÀNH CỦA NHỮNG EM BÉ HẠNH PHÚC

Không biết rằng tất cả những bạn nhỏ trên trần gian năm có nhận được những  món quà đúng như các con mong ước không? Giáng sinh của các bạn có ấm áp và an lành bên ba mẹ, gia đình, thầy cô và các bạn không? Nhưng ở Lá Phong Xanh thì bạn nào cũng đều nhận được quà và thưởng thức những bữa tiệc Giáng sinh rất ấm áp đấy các bạn nhé!

Có thể là hình ảnh về 1 người, bánh quy gừng, cây và văn bản

Ông già Noel đến dự bữa tiệc giáng sinh với em bé Lá Phong Xanh

 Một Giáng Sinh ấm áp và trọn vẹn cũng đã đến với ngôi nhà Lá Phong Xanh. Các em bé mở đầu tuần trải nghiệm chủ đề giáng sinh bằng những tiết học tìm hiểu về ông già Noel, về món bánh gừng thơm lừng và tạo hình những cây thông Noel xinh xắn. Và cả bữa tiệc buffet vừa ngon miệng vừa ngon mắt đón ông già Noel từ châu Âu về.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'MLA'

Bữa tiệc buffet đang được chuẩn bị cho các con

Kết thúc tuần trải nghiệm ông già Noel của các em bé hạnh phúc MLA chính là chương trình văn nghệ đặc sắc như một lời chào tạm biệt ông già Noel đã từ xa đến để trải nghiệm với chúng con. Buổi biểu diễn văn nghệ và bữa tiệc giáng sinh hôm nay của chúng con cũng ấm áp và trọn vẹn hơn khi nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của các ba mẹ.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang khiêu vũ, cây thông Noel, bánh quy gừng và văn bản

Chương trình văn nghệ đặc sắc – Nơi các con tự tin tỏa sáng

Vậy là các em bé Lá Phong Xanh chính thức đã khép lại hành trình tìm hiểu về lễ hội Noel nhưng lại mở ra rất nhiều lễ hội khác sắp đến, các bạn và ba mẹ cùng chờ đón nhé.